Yue Kang Mã lỗi Arched Person Full La Liguila Mexicana

Mã Yue Kang đã nhiều lần thất bại ngày hôm qua. Khi lỗi đầu tiên vào buổi sáng, cảng Gongbei tạm thời thay đổi để lấp đầy thẻ sức khỏe giấy, và dòng chảy của Úc xuất hiện. Sự tắc nghẽn, đánh chặn, và duy trì, sau khi được phép báo cáo tuyên bố sức khỏe và thêm vào văn phòng phía đông của khu vực phía đông để hướng dẫn người dân, cho đến sáng, lệnh thủ tục hải quan sẽ dần trở lại bình thường. Trong quá trình tắc nghẽn, một số người bị nghi ngờ đang nóng bỏng, may mắn thay, chúng bị cản trở sau khi bị đóng cửa.

Dragon Humong nằm ở quảng trường phía trước

Sáng hôm qua, tài liệu thông quan thu thập mã hóa mã Yue Kang không thành công, và thủ tục hải quan không hạ cánh khi Sau khi đọc chứng từ, nó vẫn không hợp lệ sau khi quét nhiều lần, bộ phận phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh cảng Gongbei tạm thời được thay đổi để yêu cầu thủ tục hải quan để điền vào thẻ tuyên bố sức khỏe giấy. Vào thời điểm đó, biên giới sẽ đi làm để trả lại các đỉnh của trường. Điền vào thẻ khai báo giấy. Trong nội dung của bài báo, không có sự chuẩn bị nào đủ trong cảnh, và sảnh được nhanh chóng bị kẹt trong một số lượng lớn của người.

Có những người sống nói rằng thứ tự trong hội trường lối ra của cảng Gongbei khá khó hiểu và những người đã đi làm là đầy sảnh, hỏi, tìm một cây bút, phàn nàn, quét một nhóm, vẫn liên tục kết hợp vào hội trường qua gió và mưa, và áp lực tại chỗ tăng vọt. Để được miễn người dân trong bệnh viện, gió và mưa trong hành lang của Quảng trường Cảng Gongbei được xuất khẩu sang gió và mưa của hội trường, từ khoảng 8:30 sáng, những người vào sảnh sẽ thực hiện gió và mưa tất cả các kênh. Con rồng kéo dài trong lối đi nóng, và con rồng lần đầu tiên đến quảng trường bên ngoài của gió và mưa. Mặt trời tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, và những bất bình tại chỗ.

Buổi tối Tuyên bố mã Quảng Đông Kang

vào buổi sáng, một người phụ nữ trong gió và mưa bị nghi ngờ rằng sức nóng đột nhiên ngất xỉu. Nhóm composite vuông bước vào kênh để Giữ nó từ phòng an ninh công cộng Plaza, và thông báo cho nhân viên kiểm tra và kiểm dịch để xem. Sau khi xử lý đơn giản và nghỉ ngơi một chút, người phụ nữ khỏe mạnh.

say mê nhóm làm việc quốc phòng của người Úc, cuối cùng quyết định đình chỉ tuyên bố về mã Yue Kang, tự do chứa đầy thẻ khai báo sức khỏe giấy, và các biện pháp khẩn cấp được thông qua các biện pháp khẩn cấp. Hai bên sẽ gửi người vào cảng và sảnh nhập cảnh sẽ mở kênh để ghi lại quần thể quá cảnh, trong khi đã bước lên hệ thống lỗi sửa chữa.

Bảo trì tốt ngăn ngừa không còn

có việc làm nước ngoài về biên giới xuyên thành công việc, và thủ tục hải quan rõ ràng của mã Quảng Đông Kang bị chặn, muộn, và hy vọng rằng chủ lao động sẽ được ân cần. Gần đây, thời tiết nóng và lộ ra, và đám đông đang trì trệ. Dự kiến ​​chính quyền duy trì triệt để hai hệ thống mã y tế địa phương, hoặc hệ thống khẩn cấp dự trữ nhiều lần để ngăn chặn các nhu cầu trong tương lai.

You Might Also Like