Macau Galaxy Barcelona FC Laliga Ozadi-đầu ra đầu ra đầu ra có thể được tiêm trong hơn 1.000 nhân viên và gia đình

Sau Multi-Macau, Macau đã mời các cơ quan y tế cung cấp dịch vụ tiêm chủng nước ngoài cho nhân viên, Galaxy Entertainment cũng đã kêu gọi Chính phủ Macao tiêm phòng vắc-xin vương miện mới. Trong Giữa tháng tới, Cục Y tế Macao đã mời Cục Y tế Macao thành lập một trạm tiêm phòng xuất khẩu ở Ma -au Galaxy, tạo điều kiện cho việc tiêm chủng nhân viên, và cùng một lực lượng để phòng ngừa và kiểm soát công việc.

Yin Entertainment cho biết, nhóm sẽ tổ chức “Bài giảng về vắc-xin Coronavirus mới” vào ngày 1 tháng 6 và 2 và được mời đại diện của Cục Y tế Macao, chủ tịch Bệnh viện Công xuất Macau và Bệnh viện Ham Top. Đại Huahao , Đại Huahao và nhân viên có liên quan của Cục Y tế, giải thích thông tin vắc-xin vương miện mới cho nhân viên để làm sâu sắc thêm sự hiểu biết về vắc-xin.

Ngoài ra, Cục Y tế sẽ thành lập một trạm tiêm phòng xuất khẩu trong thiên hà Macao vào ngày 10 đến 12 tháng 6, dự kiến ​​sẽ là 1.500 đến 1.800 nhân viên giải trí bạc. Và các thành viên trong gia đình sắp xếp tiêm chủng. Ngoài ra, những người tham gia đại lý đầu tiên và vắc-xin đại lý thứ hai từ ngày 1 tháng 6 đến ngày 31 tháng 7, có thể tận hưởng “kỳ nghỉ tiêm chủng đặc biệt” trong tối đa hai ngày, cho phép nhân viên tiêm phòng ngày hoặc rời đi vào ngày hôm sau, hãy lấy Nghỉ ngơi phong phú.

You Might Also Like