Tỷ lệ tiêm chủng vương miện mới của Macao đạt 16,2% thẩm quyền tái khẳng định hiệu quả Pre – La Liguila de Futbol Mexico Anti-variarvirus

Điều phối phòng tiêm chủng của Cục Health Cục Kiểm soát và Kiểm soát bệnh y tế và y tế Đại Huahao, đạo diễn bài hát LIN, v.v., để thảo luận về các vấn đề như tiêm chủng. Tiến sĩ Đại Huahao cho biết, theo quan điểm về dịch bệnh chống hề trong khu vực lân cận, nó có liên quan chặt chẽ với quan hệ Macao và không loại trừ rằng Macau có nhiễm trùng cộng đồng, ông kêu gọi cư dân tiêm vắc-xin vắc-xin vương miện mới sớm nhất có thể. Lin Song nói rằng vắc-xin vương miện mới vẫn còn hiệu quả đối với vắc-xin vương miện để ngăn ngừa vi-rút biến thể, nên công chúng có chủng ngừa sớm và nếu vắc-xin mới được phóng, vắc-xin mới có thể không ngăn chặn vi-rút ban đầu. Ông cũng nói rằng cộng đồng virus mới ở Macau đã xây dựng một chương trình điện thoại di động tương tự như “sự an tâm” của Hồng Kông cho cư dân và chương trình sẽ ghi lại dấu vết của riêng họ và có thể so sánh với xác nhận, nhưng dữ liệu sẽ chỉ được ghi lại ở cư dân. Trong phạm vi, nó sẽ không được tải lên cơ sở dữ liệu chính phủ.

Đại Huahao nói rằng Macao có hơn 110.000 người đã tiêm vắc-xin vương miện mới, và tỷ lệ tiêm chủng đạt 16,2%. Trong tuần qua, việc tiêm vắc-xin cũng tăng đáng kể, hơn 48.000. Cùng năm được nhân đôi; ông nói rằng vắc-xin MRNA ngắn hơn do thời hạn hiệu lực, chính quyền lấy hàng loạt nhỏ và chia nhập khẩu để tránh lãng phí, do đó sẽ có cửa sổ rỗng trong quá trình nhập khẩu hàng loạt khác nhau và vắc-xin MRNA không đủ, và Các cơ quan chức năng đang làm việc với các nhà cung cấp vắc-xin phủ nhận để mua, nhưng ông nhấn mạnh rằng vắc-xin Macao là đủ. Hiện tại, hiện tại có một loại vắc-xin luật pháp, trừ đi số lượng đại lý được tiêm phòng, và khoảng 200.000 người bảo thủ, cổ phiếu vẫn còn đủ; đối với việc đặt phòng ban đầu, công chúng sẽ điền thông tin cá nhân trước công chúng Và thực hiện đánh giá cá nhân, có thể xử lý nhân viên hiệu quả hơn.

You Might Also Like