Một bài viết đọc nông thôn bốn bên Serie A 1994

Các công cụ phân tích dự đoán thị trường chung, ngoài các đường góc được giới thiệu trước đó, cũng có một phương pháp phân tích mức độ kháng cự và hỗ trợ rất thực tế, đó là hình vuông bốn hình vuông, hoặc quảng trường Jiangn, chúng ta phải học ngày hôm nay. Tiếp theo, hãy tìm hiểu về kiến ​​thức liên quan đến gạo bốn ô vuông.

Sản xuất Quảng trường Jiangnia không phức tạp. Trước khi thực hiện nó, trước tiên bạn phải làm rõ hai biến, một biến là điểm cao nhất của điểm thấp nhất của dự báo, điểm cao nhất của xu hướng giảm và còn lại là đơn vị hoặc sự sụt giảm trong giá tăng dần trong xu hướng tăng.

Với xu hướng tăng từng bước, nếu điểm thấp nhất của xu hướng tăng, điểm khởi đầu của xu hướng tăng của vòng này là 1, và giá tăng dần tăng trong sự gia tăng sẽ được đặt. 1, sau đó phù hợp với các quy tắc của Giannian Quarty, Yusheng Mây sẽ được hình thành ngược chiều kim đồng hồ.

Mặc dù mỗi mức giá trong River Quad là một kháng cự hoặc hỗ trợ, nhưng sự hỗ trợ hoặc kháng giá quan trọng nhất là trong Quad. Trục dọc hoặc trục ngang và giá bốn chéo vuông.

Từ hình trên, có thể thấy rằng vòng tròn đầu tiên của Quart Jiangn là 8 giá, là 2 đến 2 để Giá là 9, vòng thứ hai có 16 giá, nghĩa là, từ giá 10 đến giá 25, vòng tròn thứ ba có 24 điểm giá, từ giá 26 đến giá 49, v.v. Đó là, hỗ trợ thị trường và các bit kháng cự của việc tính toán hình vuông của bốn nhà vô địch của JIANGN, tất cả các nhà vô địch đều được chia cho bội số của độ phóng đại của 8. Đồng thời, nó cũng cho thấy ý nghĩa của JIANGN’s Quad và được coi là hỗ trợ và các bit kháng của thị trường được phân tách bằng số điểm được biểu thị từ 8 lần.
Chúng tôi xem xét việc áp dụng chỉ số nêu trên trong hình vuông của bộ tứ Giang Giang. Từ biểu đồ của chỉ số thẻ trước đó, bạn có thể thấy đội ngũ Serie A đến tận cùng của chỉ số, giá đã tăng trở lại 1849,65 điểm. Thông qua Quảng trường Gia -úy, giá của thị trường trên thị trường trên thị trường có thể được rút ra và giá của hỗ trợ.

Từ hình trên, hai giá đường chéo của JIANGN Quad là một bit hỗ trợ kháng cự quan trọng trong kỳ vọng của chúng tôi. Kết quả thực tế cho thấy sự hỗ trợ và kháng giá quan trọng thực sự được sản xuất từ ​​giá dự kiến, và độ chính xác là đáng ngạc nhiên. Trong xu hướng giá tiếp theo, chúng ta có thể thấy rằng đầu quan trọng giá của thị trường xuất hiện trên dòng từ “gạo” vuông, và hầu hết vị trí 225 độ và 5178 điểm gần đây xuất hiện 180 trình độ.

Tất nhiên, từ ví dụ trên, cũng có thể thấy rằng giá không phải là vai trò trong tất cả các giá hỗ trợ và kháng cự chính của UEFA Serie A trong Quart Jiangn. Tuy nhiên, nó vẫn chắc chắn chắc chắn:
Đầu tiên, các bit hỗ trợ và kháng thực thực tế, thường trong các bit kháng hỗ trợ quan trọng dự kiến ​​trong cụm giá.

Thứ hai, trong thực tế, mọi người nên chú ý đến việc xu hướng giá thực tế có phải chịu giá này trong mỗi giá hỗ trợ và kháng cự dự kiến ​​hay không.

Tất nhiên, mỗi công cụ phân tích không bị cô lập trong thực tế. Khi sử dụng hỗ trợ chính và các bit kháng JIANGN Quad, có thể phân tích toàn diện và dự đoán các bit hỗ trợ và kháng thuốc liên quan, có thể cải thiện đáng kể độ chính xác của dự đoán. Ví dụ, tất cả chúng ta đều biết rằng Jiang EN là phân tích quan trọng nhất và chúng ta phải xem nó trong phân tích về các quyền TV Serie A trận chiến. Nếu giá cả và thời gian đã hình thành một Quad, thì thị trường có thể được xác định. Nó là một đỉnh hoặc nhìn thấy nó.

Trên thực tế, quảng trường của Jiangant không chỉ có thể dự đoán chính xác các bit hỗ trợ và kháng chiến, mà còn dự đoán thời điểm quay đầu. Thời gian dự đoán phù hợp với mức giá dự đoán, miễn là hai biến có thể được xác nhận, một là thời điểm cụ thể của điểm thấp nhất của xu hướng tăng dự đoán hoặc điểm cao nhất của sự suy giảm, khác là xu hướng tăng và xu hướng hoặc xu hướng giảm. Tăng đơn vị.
Nhập hai biến trên Quad quad và có thể thu được trên trục ngang bốn hình vuông và trục dọc và hai đường chéo bằng Quadia. Như thể hiện trong hình dưới đây:

Không khó để thấy Quartz Jiangnia không chỉ là một mức giá đơn giản và chính xác. Và phương pháp dự đoán thời gian, và cũng mô tả cơ chế nội tại được tạo ra bởi một số cấp độ.

Quảng trường Gia-Hà có thể được cho là một phần quan trọng hơn về lý thuyết của Jiangant. Các nhà đầu tư phải liên tục sử dụng nó trong thực tế, cố gắng tìm ra bản chất của họ, vì vậy họ có thể thực sự làm chủ jiangn Bản chất nội tại của Quad. Một khi bản chất của bản chất của nó được thành thạo, nó sẽ có thể làm cho một trái tim, và sẽ có một nắm tay.
Trong phần mềm Jiangn người chiến thắng, mọi người đều có thể học Jiang GE, cho dù đó là một hình vuông giá hoặc thời gian, hệ thống đã được tối ưu hóa tương ứng, theo cùng một Nguyên tắc, rõ ràng hơn trong bản đồ K-Line, thuận tiện cho việc lập bản đồ và phân tích, phù hợp hơn cho phân tích hiện tại. Khuyến nghị liên quan Chú ý: Giải thích video máy tính bảng Jiangn Quad; Giá Jiangn Square và K Line Price Quad Square Tool Video Explieplation.

You Might Also Like