Phân tích đơn giản Se Serie A Biểu đồ Jiangant

Có một công cụ biểu đồ lớn trong lý thuyết Jiangning. Các công cụ biểu đồ này có thể phân tích chính xác thị trường. Đây là phép thuật của các nhà đầu tư không xác định trước thị trường đầu tư. Khi chúng ta có một sự hiểu biết nhất định về các biểu đồ này, chúng ta không thể giúp đỡ nhưng ngưỡng mộ vô số người Jiann. Chúng ta có thể phân tích lý thuyết về Jiang EN, có thể nói rằng các phân tích biểu đồ hoàn hảo này đã đặt một vai trò quan trọng trong đầu tư vào cộng đồng đầu tư. Lý thuyết sóng cũng được biết đến với phân tích cấu trúc hoàn hảo, nhưng lý thuyết tương đối của Jiangant, phân tích biểu đồ về lý thuyết của Jiangant trực tiếp và chính xác hơn. Chúng ta thấy rằng chúng ta sẽ cảm thấy người hâm mộ lườm, Seria một năm 2019 loại bỏ chúng ta biết, lý thuyết của Jiangant được sử dụng. Một số lượng lớn sự tích hợp sao, toán học, thiên văn học, tôn giáo, vv, chúng ta có thể hiểu biểu đồ của jiangn là gì?

Nguồn gốc của Lý thuyết của Jiangn là luật tự nhiên, bao gồm phân khúc vàng trong suy nghĩ của mình, và thực sự có một luật xoắn ốc xấp xỉ hoàn hảo trong tự nhiên, những xoắn ốc hoàn hảo này dựa trên tỷ lệ tách vàng 0,618 . Trong lý thuyết lượn sóng, Fiboacia và La Seria một phân đoạn vàng được sử dụng, và chúng tôi nhìn vào san hô fioba: 1, 1, 2, 3, 5, 8, 13, 21, 34, 55, 89, 144 … … Các số được khuếch đại vô hạn, vì vậy chúng tôi sẽ dễ dàng bỏ qua nhiều số ở giữa. Trong công cụ biểu đồ của JIANGN, số công trình được sử dụng và bao gồm nhiều nội dung hơn, thậm chí có thể phân tích số thập phân và điểm số, do đó, phân tích của biểu đồ Jiangant là chính xác và hoàn hảo hơn. Đồng thời, trong biểu đồ của Jiangn, khái niệm về vòng tròn cũng là trong zoom không giới hạn, nó cũng có thể được nói, và có thể nói là, có thể nói rằng các biểu đồ này đều bất tiện, có thể được sử dụng ở các thị trường khác nhau hoặc thậm chí sử dụng nó. Ở các thị trường khác.

Biểu đồ Quad-Square giá

Jiang Dyno cho biết: một thông tư ba trăm sáu mươi độ và chín con số, Gốc rễ của tất cả các toán học. Trong một hình tròn, một hình vuông quad và hình tam giác có thể được cung cấp, nhưng nó có thể được đặt ở hình vuông và hình tròn, và có thể có một hình dạng và hình tròn vuông của Tom A Tom, chứng minh hoạt động của thị trường. Bốn khía cạnh. Hoạt động của Mariangant về thị trường thông qua ngôn ngữ toán học, hoặc nói, toán học là ý tưởng cốt lõi của Jiang EN.Một số môn toán, các đặc điểm được xác định, vì vậy lý thuyết của Jiangant đã giải quyết hoạt động của các nhà đầu tư hỗn loạn và cho chúng tôi một hoạt động của một đơn đặt hàng 2005 2006 Serie A, với đơn hàng, mọi thứ trở nên tốt đẹp.

Jiang En-Wheel Moulding
trong Lý thuyết Jiangantian, việc phân tích khoảng thời gian cũng được sử dụng để giải quyết các vấn đề không chắc chắn. Lý thuyết của Jiangant tìm thấy một chu kỳ tròn từ Kinh Thánh: một điều hiện có, do đó sẽ ở đó. Mọi thứ phải được thực hiện sau. Không có điều mới dưới ánh mặt trời. Sau đó, thông qua số lượng lớn dữ liệu lịch sử, nó tóm tắt các chu kỳ chu kỳ khác nhau, chẳng hạn như chu kỳ dài hạn: 20 năm, 30 năm, 45 năm, 60 năm, lưu thông trung bình: 1 năm, 3 năm, 5 năm, 10 năm, 10 năm, 10 năm Đợi đã, lưu thông ngắn hạn: 1 giờ, 2 giờ, 24 giờ, 3 tuần, 7 tuần, v.v. Nói chung, trong các mẹo cược của Serie A chu kỳ quan trọng, có thể đảo ngược xu hướng.

Lý thuyết của Jiangn đã chuyển đến Trung Quốc, chúng tôi cũng sẽ rất ngạc nhiên khi thấy rằng nhiều nội dung của Lý thuyết Jiangantian và văn hóa Trung Quốc có phổ biến. Ví dụ: khoảng thời gian, lịch cũng là một hình thức khám phá thời gian. Trong Lý thuyết Jiangantian, sẽ có một năm theo phần tám điểm của Jiang EN, và khoảng thời gian thực sự quan trọng trong lịch của Trung Quốc. Đó là một sự trùng hợp ngẫu nhiên, nó cũng có thể được cho là không thể tránh khỏi, vì vậy bất kể lý thuyết của Jiangant, văn hóa cổ của Trung Quốc cũng dựa trên luật tự nhiên. Về giá cả, có sự hiểu biết, thời gian và giá cả trong lý thuyết của JIANGN có thể được chuyển đổi với nhau. Thời gian chúng ta có thể tính toán bit kháng và hỗ trợ trong phương thức phân đoạn này theo các phương thức phân đoạn khác nhau và chúng ta cũng có thể tính toán điện trở và hỗ trợ trong phân khúc này, đó là dòng chia vàng và tỷ lệ phần trăm chung của chúng tôi.

24 cái kẹp tóc kết hợp với biểu đồ tỷ lệ phần trăm giá Jiangn

Trên thực tế, chúng ta sẽ thấy rằng thị trường có thể thấy rằng thị trường thực sự giống như Jiangant. Chúng ta có thể dự đoán tương lai miễn là chúng ta có đủ dữ liệu lịch sử cho chúng tôi. Hãy cho chúng tôi một điểm khởi đầu chính xác, bạn có thể giúp bạn tìm thấy thời gian thay đổi trong tương lai và giá thay đổi, hãy nói với xu hướng chứng khoán trong tương lai của bạn. Trên đây chỉ là một phân tích đơn giản về biểu đồ của Jiangant.Nhiều nội dung thực sự vẫn cần thiết để đi đến đồ họa nhiều sơn, sử dụng nhiều hơn, quan sát nhiều hơn và cuối cùng hiểu nội dung sâu hơn. Nhiều công cụ biểu đồ Jiangning sử dụng và hiểu, bạn có thể tham khảo dịch vụ khách hàng trực tuyến người chiến thắng.

You Might Also Like