Tại sao Maotai quá đắt? Tại sao giá cổ phiếu moutai?

Người ta biết rằng Maotai có rất nhiều rượu vang của rượu, và những người như Maotai đang bay. Tôi tin rằng nhiều người bạn biết rằng ảnh hưởng của việc bay và Maotai rất mạnh mẽ, sau đó Tại sao nó quá đắt ?

Trước tiên, Limited Limited

Maotai là một loại rượu có hình nước sốt, chu trình sản xuất tương đối dài, bị ảnh hưởng bởi môi trường, quy trình sản xuất, nguyên liệu thô và thị trường là tự nhiên. Từ nguyên liệu thô đến thành phẩm, họ sẽ bán cho thị trường, ít nhất 5 năm. Nhà máy rượu Maotai chỉ có 30% sản lượng để bán cho thị trường. Do đó, đầu ra cố định không chảy ra thị trường, rất khó để điền vào một thị trường tiêu dùng khổng lồ. Ngoài ra, tổng giám đốc của Tập đoàn Maotai nói rằng không có lý do chính cho việc giá xuất xưởng tăng, nguồn cung là lý do chính cho sự gia tăng của thị trường bán lẻ. Mặc dù, trong thập kỷ qua, năng suất của rượu Maotai ở Quý Châu đã đạt được tiến bộ nhanh chóng, từ dưới 10.000 tấn trước năm 2003 đến 50.000 tấn trong năm 2018.

Nhưng vẫn không bán!

Kể từ năm 2013, Wine Guizhou Maotai đã vượt qua chất lỏng Wuliang, nơi đã trở thành một loại rượu vang trắng phổ biến ở thị trường Trung Quốc và bá quyền. Mọi người thường nhận ra 18 bộ Mao Serie A khi mua rượu vang trắng

Ngoài ra, chu trình sản xuất rượu vang Maotai ở Quý Châu thường mất năm năm. Không giống như Wuliang, nó có thể được bán trong vòng chưa đầy một năm.

Điều này làm cho Wine Guizhou Maotai luôn “tìm kiếm”, từ các từ tiếp thị, đây là cái gọi là mâu thuẫn cung và cầu.

Không cần thiết phải nói rằng có một đặc điểm của Rượu Maotai ở Quý Châu. Năm của Chen càng nhiều, hương vị càng tốt. ”

Những người bạn thích uống rượu sẽ cho tôi biết, “Tháp Trịnh Xiao và rượu vang Quý Châu Maotai có chất lượng tốt hơn mỗi năm, và những thay đổi chất lượng của chúng rất nhanh so với rượu rượu khác.” Rất nhiều người đam mê rượu vang trắng và doanh nhân Giống như để thu thập rượu vang Quý Châu, sau đó nếm thử sự khác biệt giữa các năm khác nhau.

Thứ hai, chất lượng nhân lên

Maotai, bầu trời có thể được bán cho một mức giá nhất định, chất lượng của rượu vang là một cách tự nhiên. Flying Maotai là Maotai, một sản phẩm tương đối cao, có thời gian sản xuất và lưu trữ nghiêm ngặt. Danh tiếng của Maotai bay trên thị trường đã cao. Mặc dù giá đã tăng một lần, nhưng nó không ảnh hưởng đến tình trạng của những người trong tâm trí và chính họ.Bán hàng, chứng minh rượu vang của rượu Maotai bay tốt như thế nào.

Thứ ba, các mô hình

do bán hàng, Rượu Maotai rất khan hiếm trên thị trường, những người muốn mua rượu chỉ có thể đến nhà máy rượu hoặc cửa hàng vật lý. Do đó, một số đại lý đã thực hiện cơ hội này để ngồi, bắt đầu tăng giá, dẫn đến một thời gian dài. Ngoài ra, chi phí rượu hương vị nước sốt tương đối cao. Một kilôgam lúa miến tạo ra hai loại rượu trong chín tháng, cần phải thực hiện một bộ sưu tập ít nhất ba năm và đáng để thu thập.

Bay Tiantai như rượu vang Maotai, dựa vào thương hiệu trưởng thành của Maotai, nếu Maotai bay không ở Maotai, tất cả các hiệu ứng thương hiệu không mạnh lắm, giá cả Không quá nhiều và bán hàng. Thương hiệu rất quan trọng đối với một sản phẩm. Nếu không có hiệu ứng thương hiệu tốt, sẽ không có nhiều đồ uống, giá không quá cao. Vì vậy, chỉ có rượu tốt thương hiệu mới có thể giành được một tình huống cùng có lợi. Bạn có nhận thấy rằng thời gian của vòng rượu này có liên quan đến việc mua bất động sản không?

Trong nửa cuối năm 2016, thị trường bất động sản trong nước phát triển mạnh mẽ, dẫn đến việc giới thiệu các hạn chế giới hạn mua hạn chế, ức chế giá nhà đất.

Theo cách này, mặc dù xu hướng giá nhà đất đã được chứa, còn có rất nhiều tiền trong xã hội.

Trắng, người dân có tiền trong tay của người dân, nhưng tôi muốn đầu tư vào giá trị, nhưng tôi không thể tìm thấy nơi đầu tư và Seria A 2015 2016.

Do đó, một số người hoặc doanh nghiệp sẽ bắt đầu suy đoán các vật thể vật lý, chẳng hạn như rượu vang Lafite và rượu whisky, Nhật Bản, Serie A Clasico và các thương hiệu rượu vang trắng chọn rượu vang Quý Châu Maotai.

Biểu tượng của thứ năm, danh tính

bởi vì Maotai, giá của Feiti tương đối cao, nhiều thương nhân sẽ sử dụng rượu này để giải trí cho khách. Biểu thức và biểu tượng của danh tính của họ đã hình thành thói quen. Có thể nói rằng nó rất tốt để sử dụng rượu Maotai bay trong lễ tân kinh doanh, nơi không chỉ cho thấy sự chân thành của họ, mà còn cho thấy sức mạnh của đội công ty họ đại diện.

Kể từ khi phát triển Maotai, Maotai, Fei Tian không chỉ có tác động của giá thương hiệu PES 2019 Serie A, mà chất lượng rượu vang rất tốt, và mùi thơm, rượu vangNhu cầu chất lượng và hương vị. Giờ đây, Maotai và giá của Feiti đã tăng lên 1499 nhân dân tệ, Maotai, giá của Feiti đã tăng lên hơn 2.000 nhân dân tệ trên thị trường và giá thay đổi tùy thuộc vào giới hạn hồ chứa, tùy thuộc vào cuộc sống và các thông số kỹ thuật khác. . Người ta nói rằng nó rất hiếm!

Trên đây là lý do cho việc bay và Maotai, nhưng chỉ để tham khảo, tôi hy vọng sẽ giúp bạn. Moutai là tốt, nhưng giá của Maotai quá đắt. Đối với những người đam mê rượu vang maotai bình thường, chúng ta thường thích uống hai ly, uống rượu Maotai mỗi ngày rõ ràng không thực tế. Đối với việc tiêu thụ hợp lý, nhiều điểm Serie A người uống sẽ tìm thấy một số loại rượu vang sốt cao cấp từ thị trấn Maotai, giống như nơi ban đầu của rượu Maotai, và hương vị của rượu Maotai. Trên đây là Maotai rất đắt là ở trên, và tất nhiên là sự truyền tải này đến thị trường chứng khoán, giá cổ phiếu của Maotai cũng rất cao.

Maotai thậm chí còn trở thành một hàng ngàn cổ phiếu tại Trung Quốc trong những năm gần đây. Trong toàn bộ thị trường chứng khoán say sưa trong hương thơm của rượu vang, giá bán buôn Maotai là hơn 2.000 chai. Các cổ đông đã nói rằng nó là không thể tin được. Tại sao cái này cao? Không thể tin được nhiều hơn là thị trường vẫn lạc quan về xu hướng của cổ phiếu Maotai! Đây có thể là nguyên nhân sau đây vì những lý do sau.

Đầu tiên, cải thiện mức sống.

Điều này không có gì đáng ngạc nhiên. Thị trường hóa đã được tiến hành kể từ khi cải cách và mở ra. So với môi trường thị trường của Trung Quốc đã có rất nhiều, và môi trường kinh tế tốt hơn. Tiêu chuẩn sống của người dân cũng tăng lên, và mức tiêu thụ cũng đã được cải thiện. Vì vậy, một cách tự nhiên có một mong muốn của tiêu thụ, vượt quá mức tiêu thụ trước đó, và ảnh hưởng của nuôi cấy rượu vang Trung Quốc. Điều này thúc đẩy việc bán các sản phẩm rượu. Theo 19 năm, năng suất rượu đã tăng khoảng 3,1%, cũng mô tả tiềm năng của thị trường rượu, và Maotai chỉ là tốt nhất. Ngoài Maotai, giá cổ phiếu của tấm, gần như tất cả đều tăng .

Thứ hai, sự khan hiếm của Maotai.

Nguồn gốc của Maotai là Quý Châu, nguyên liệu thô và quy trình sản xuất khác với các loại rượu vang khác, khiến sản lượng rượu Maotai ở mức tương đối thấp, do đó các sản phẩm trên thị trường đang khan hiếm. Rốt cuộc, sự khan hiếm là quý giá. Điều này làm cho nhiều người hiểu, rất nhiều người mua Maotai.Rượu đang thu thập. Ba năm trước, giá bán lẻ là hơn 800 nhân dân tệ, và bây giờ là hơn 200.000 nhân dân tệ, hơn ba lần. Rượu vang Maotai chỉ có thể được bán năm năm sau, điều này làm sâu sắc thêm sự khan hiếm của nó.

Thứ ba, công ty Maotai.

Giá cổ phiếu của các công ty niêm yết chắc chắn sẽ liên quan đến chính công ty. Công ty mạnh mẽ hơn, giá cổ phiếu tự nhiên càng cao. Theo báo cáo tài chính được tiết lộ tại Moutai Company, doanh số và lợi nhuận của Maotai khá đáng kể, vì vậy điều này có thể được coi là đã kích thích sự gia tăng của giá cổ phiếu Maotai ở một mức độ nhất định. Rốt cuộc, các nhà đầu tư muốn kiếm tiền. Đối với một thị trường trên một thị trường, cổ phiếu giống như một Salamation nóng, họ muốn bán nhanh chóng, thay vì một thời gian dài.

Đây là lý do tại sao Maotai đắt hơn thị trường. Tất nhiên, đáng để ăn mừng rằng giá cổ phiếu của Maotai đã phá vỡ hàng ngàn đô la, nhưng nó luôn có hai mặt. Bây giờ, giá cổ phiếu quá cao có thể trở thành một khối vấp đầu cho đầu tư của các nhà đầu tư. Bởi vì nó đã tăng lên mức cao như vậy, sẽ khó khăn hơn trong tương lai, rất nhiều nhà bán lẻ sẽ nhìn vào nó, điều này xứng đáng với Maotai. Các kiến ​​thức chứng khoán có thể được học trong Digger Gold.

You Might Also Like