Infracking, Seria A 2008 2009 Làm thế nào để quản lý sự giàu có, những gì hành xử cực đoan

Nhiều người có thể nghĩ rằng chúng ta đang ở trong một kỷ nguyên của lạm phát. Trên thực tế, thời đại đã đi kèm với 6.000 thị trường chứng khoán, nơi đã dần dần xa chúng ta và thu nhỏ được phóng to. Trong thực tế, nó có một tác động lớn đến cuộc sống của chúng ta. Làm thế nào để tạo một vận may dưới sự thắt chặt ? Trước đây, bạn sẽ nhận thức được lạm phát.
Lạm phát và lạm phát là khái niệm ngược lại. Giới thiệu là sức mạnh mua hàng của đoàn kết, không đủ, có nghĩa là sự đánh giá cao tiền tệ, tiền tệ có giá trị hơn.

Trong quá trình giảm phát, tiền mặt là vua, vì vậy có thể dự trữ tiền mặt trong quy trình đầu tư và giữ nhiều tài sản mở rộng hơn. Lạm phát sẽ mang nhiệt trong quá trình kinh tế, và sự phát triển của nó sẽ trở lại sự hợp lý. Tuy nhiên, lạm phát quá mức sẽ dẫn đến việc thu hẹp quy mô sản xuất và các từ nghiêm trọng sẽ gây thất nghiệp và hỗn loạn xã hội.

bất kể tuyên bố của Campeonato Brasileiro Serie A, vừa phải để hướng dẫn hiệu quả tiến bộ xã hội, thúc đẩy phát triển kinh tế và chính phủ về cơ bản là các nguyên tắc kiểm soát vừa phải trong quá trình sử dụng.

Chúng tôi quen thuộc với lạm phát. Đơn giản, có nhiều loại tiền tệ trên thị trường, và hàng hóa tương đối hạn chế. Đơn vị yêu cầu sản phẩm & LDTR-TIẾI TIẾP BÓNG ĐẠI DƯỚI AQUO AQUO; Tiêu hóa Thêm tiền tệ hơn, dẫn đến lạm phát. Mặt khác, giảm phát không đủ, giá thường bị từ chối. Tuy nhiên, Trung Quốc đã được phát triển phần lớn trong những thập kỷ gần đây. Lạm phát vừa phải mang lại từ vật tư tiền tệ đầy đủ. Nhưng chúng ta cũng đã trải qua sự thông báo. Hiệu suất lạm phát vĩ mô là giá cả, giá tài sản, chứng khoán giá và các mức tóm tắt khác về giá cột một trong một khoảng thời gian nhất định. Từ chối. Các nhà kinh tế thường tin rằng khi CPI sụt giảm trong ba tháng liên tiếp, nó có thể được coi là một sự thay đổi về sự co ngót nói chung.

Số tiền sẽ dẫn đến những thay đổi định tính. Mọi thứ đều không tự nhiên. Trung bình. Trung bình. Nó thực sự có lợi. Một mặt, nó có thể được ép đùn ra khỏi bọt tài sản để thúc đẩy sự biến đổi kinh tế. Đồng thời, sự sụt giảm lợi nhuận trung bình trong quá trình inflexion sẽ buộc các công ty tăng cường đổi mới công nghệ, cải thiện chất lượng sản phẩm; mặt khác, thị trường có thể hướng dẫn thị trường, thúc đẩy đánh giá Là một tốc độ tăng trưởng tiền tệ, giá tài sản, đầu tư tài sản cố định, doanh nghiệpLợi nhuận công nghiệp, vv Tất cả bắt đầu từ chối, đòn bẩy tương lai của từng bộ kinh tế dự kiến ​​là thiên nhiên không quá mạnh. Nhưng ác tính sẽ làm cho thị trường “quá mức”. Đó là, giá giảm dài hạn về giá cả và giá tài sản đã gây ra sự yếu kém của thị trường, và sự mất lỗ của công ty bị buộc phải trả và nghỉ, và tốc độ tăng trưởng kinh tế đã giảm. Chúng không có lợi cho sự phát triển lâu dài của đất nước. Và nếu có một sự thắt chặt, điều rất quan trọng là làm cho một gia tài bị lạm phát. Cụ thể, có các khía cạnh sau

:

Khuyến nghị 1: Trái phiếu đầu tư tích cực

xu hướng lạm phát Cải thiện giá trái phiếu 2010 2011 Serie A, trái phiếu được coi là một tài sản an toàn hơn. Do đó, nợ quốc gia, nợ công ty, quỹ trái phiếu.

Từ quan điểm về tỷ lệ hoàn vốn, giảm lãi suất và lãi suất lãi suất có lợi cho xu hướng giảm của đường cong lợi suất trái phiếu, thuận lợi hơn cho thị trường trái phiếu. Trái phiếu chính phủ với thời gian dài hơn thường tốt hơn trong môi trường tắc nghẽn. Bởi vì các nhà đầu tư đã mua rủi ro, nó được hạ giá của năng suất và giá đã tăng vọt, dẫn đến sự gia tăng năng suất tổng thể.

Khuyến nghị 2: Cổ phiếu đầu tư thận trọng

Tại thời điểm này, quốc gia này có một thị trường vốn, đã có hai lạm phát: lần đầu tiên là tài chính châu Á Sau cuộc khủng hoảng, CPI đã giảm từ tháng 4 năm 1998 đến tháng 1 năm 2000; thứ hai là từ tháng 3 năm 2002 đến 10 tháng vào tháng 12 năm 2002. Trong hai nhượng bộ, ngón tay tổng hợp Thượng Hải đã tăng lần lượt 23% và giảm 10%. Điều đó có nghĩa là, trong trường hợp này, các quỹ cho đầu tư thị trường chứng khoán đã bị giảm bởi sức mạnh mua hàng của các quỹ.

Khuyến nghị 2: Mua một ngôi nhà

cho một thành phố hạng nhất, những người chỉ cần mua một ngôi nhà có thể được mua bất cứ lúc nào. Hai hoặc ba tháng trước khi lễ hội mùa xuân là thời gian tốt nhất để mua một ngôi nhà. Dự kiến ​​thị trường bất động sản có thể tăng trong quý thứ ba. Serie A Bet

Nếu bạn đầu tư vào một ngôi nhà, bạn nên thông báo nhiều hơn một số yếu tố như Seria A Tii, chất lượng nhà ở, thương hiệu nhà phát triển và dịch vụ tài sản. Đầu tư vào bất động sản bất động sản và thương mại thương mại nên thận trọng.

Khuyến nghị 4: Bán nhà

Bán để xem nhà ở đâu, có bao nhiêu dãy phòng. Ngôi nhà ở thành phố hạng nhất không vội vàng, ngôi nhà của ba hoặc bốn thành phố sẽ bán. [1.23]

Khuyến nghị 5:

Ngân hàng có thể chọn các sản phẩm quản lý tài sản tín dụng hiện nay, có rất ít kênh đầu tư trên thị trường và số lượng sản phẩm quản lý tài sản do Ngân hàng phát hành mạnh mẽ. Theo thống kê, tuần đầu tiên của các ngân hàng thương mại chỉ ban hành ba sản phẩm quản lý tài sản tín dụng trong tuần đầu tiên, và số lượng sản phẩm tài chính rủi ro thấp đã giảm, và một số nhà đầu tư có thể không thể mua ngay cả khi họ sẵn sàng mua. Với sự mong đợi của việc giảm lãi suất thêm, thu nhập của các sản phẩm quản lý tài sản tín dụng sẽ tiếp tục giảm.

Sáu: Quỹ tiền tệ

Cách quản lý tiền dưới sự lạm phát là nội dung trên, trên thực tế, nó tương tự như lạm phát, bởi vì sự đa dạng đầu tư là những nội dung này, bất kể lạm phát hay nói chung Mở rộng, học cách quản lý giàu có để đối phó với các vụ nổ khác nhau trong cuộc sống.

You Might Also Like