Hãy cảnh giác với chất lượng của thị trường với Seria A Brazil

“Mạnh Tử” có những đám mây: “Mặc dù có trí tuệ, tốt hơn là tận dụng tình hình; mặc dù có một nhóm, thì tốt hơn là ở lại.”

Ý nghĩa của đồng nhất hóa là giao dịch quá mức, và bạn có thể thấy tính nhất quán hơn và thật dễ dàng để xem. Khi bạn nhìn vào sự thống nhất hơn, Serie A, tất cả các nhà vô địch đang xem hoa ở khắp mọi nơi, nhưng nó đang tăng lên, nhưng nó sẽ không đến CalIE A. Bởi vì nhiều người đang mua cùng một lúc, thật dễ dàng đối với các cổ phiếu mục tiêu tăng lên, và có một cơ hội tốt để mất điểm thấp, nhưng tôi không thể mua nó. Khi nhìn vào cùng một lúc, hoặc khi gặp rủi ro gặp phải, nhiều cổ phiếu cần giao hàng, nhiều hành động nhất quán của mọi người cho phép cổ phiếu được vận chuyển trong bảng rơi, thậm chí 2005 2006 Serie A để liên tục xuống, những điều này sẽ dẫn đến thực tế là kết quả thực tế là lớn, dẫn đến cùng một Rủi ro chất lượng!
Vào tháng 11 năm 2018, môn học được sinh ra, tại thời điểm này, nhiều thị trường nhận thức về việc cược là một sự kiện lớn. Nhiều công ty niêm yết sẽ có lợi thế lớn, và mọi người đều được công nhận. Bắc công nghệ cao. Mọi người đều có thể thấy cổ phiếu năm 2018, bởi vì thị trường dự kiến ​​sẽ tăng lên, và hơn một chục lóa mắt đang tăng lên. Sau đó, khi thị trường xem xét rằng cổ phiếu này quá cao, mọi người đã bán được, đó là một sự thống nhất giao dịch điển hình.

Đừng nghĩ những trường hợp như vậy là một tình huống cực đoan, trên thực tế, những điều kiện như vậy rất phổ biến. Tiếp theo, tôi sẽ tìm thấy thị trường hiện tại, Hội đồng Komantang, 18 Jin Gang được liệt kê, và sau đó các bộ phận liên quan sẽ được kiểm soát bởi các chính sách nghiêm trọng. Sinh vật Tianshan quái vật mở ra thời hạn, rất khó để đạt đến độ cao trước đó! Nhìn vào các trái phiếu có thể ghi được gần đây đã được chiên. Gần đây, thị trường trái phiếu chuyển đổi đã được dàn dựng, và gần như dừng lại ở Cristiano Ronaldo Serie A, thậm chí hai lần. Vào ngày 22 tháng 10, gần 20 trong thị trường trái phiếu chuyển đổi đã dừng lại. Tại thời điểm đóng cửa, đó là 176%, và trái phiếu chuyển nhượng Yinhe tăng 73% và 13 trái phiếu chuyển nhượng tăng 10%. Vào ngày 23 tháng 10, thị trường trái phiếu chuyển đổi được tổ chức ở vùng núi, và trái phiếu chuyển nhượng Yinhe tăng 116,91% và tấm đuôi chuyển sang màu xanh trở thành mức giảm 3,86%. Giá cao nhất là 449 nhân dân tệ trong cùng một ngày, 199 nhân dân tệ mỗi giờ, giảm là 125,6%. Một sự chú ý khácTrái phiếu chuyển đổi – chi nhánh chuyển giao thông minh đã tăng 148,28%. Đáp lại loại lửa này, nó đã gây ra sự giám sát, mở một tuần tới, loại tang nào đang diễn ra, tôi biết!

Trên đây là nguy cơ đồng nhất hóa, và nó rất dễ tăng, một khi đã mua, chi phí sẽ rất Cao, lỗi rất cao! Đây là cùng một gốc, các tiêu yếu quá cấp bách, cùng loại bị vô hiệu hóa, Sko cũng vậy! Mọi người phải thận trọng và cảnh giác! 2019 Campeonato Brasileiro Serie A

You Might Also Like