J 价 价 价 价 价 价

Cao và thấp là gốc sống của thương nhân, nếu các điều kiện khác không đổi, bạn có thể mua thấp, tất nhiên, hãy cố gắng mua thấp, sau tất cả, lợi thế về chi phí là lợi thế tự nhiên. Nhưng trong thế giới đầu tư, vấn đề này đã thay đổi. Ngoài logic thấp này, có logic khác. Trong số đó, nó được mua, mua, là một logic quan trọng khác.

Ví dụ, khi đối mặt với hai lựa chọn, một là một mức giá tốt, một là giá cao, bạn chọn cái nào? Tôi tin rằng hầu hết mọi người sẽ chọn là tốt. Nhưng tại sao hầu hết mọi người không thể thành công? Bởi vì hầu hết các lựa chọn của mọi người thường không chính xác.
Thế giới này có thực sự có một mức giá tốt? Tôi đã thử, nếu một công ty rất tốt, nhưng giá rất rẻ, mô hình kinh doanh này là gì? Có tỷ lệ cao của các công ty trong Top 500 thế giới? Tất nhiên, với sự gia tăng của Internet, việc làm đẹp, giá của nó giảm, vì Internet đã giảm chi phí lưu thông và màn hình trung gian. Nhưng làm thế nào giá được hạ xuống, giá của vẻ đẹp nên được vượt quá, và logic này sẽ không thay đổi.

Nếu một công ty rất tốt, giá rất thấp, và lợi nhuận của nó sẽ rất nhỏ. Làm thế nào để bạn giữ nhân viên xuất sắc? Làm thế nào để thu hút tài năng xuất sắc? Làm thế nào để bạn có đủ lợi nhuận để phát triển? Làm thế nào để chống lại rủi ro tai nạn khó lường? Nó đắt hơn một kỳ vọng chất lượng tốt và giá cả phải chăng, và mọi người nên sẵn sàng chấp nhận logic về giá trị. Những điều tốt đẹp nên tốn kém, hoặc chất lượng của những thứ được đảm bảo hơn. Logic này là logic của chứng khoán Bull.

Tất nhiên, sẽ có mâu thuẫn, bởi vì bản chất của thị trường chứng khoán là thấp để mua, khẳng định rằng mọi người đều muốn mua cổ phiếu tốt nhất với giá thấp nhất, sau đó cao hay thấp? Đây là mâu thuẫn khó khăn nhất, tôi nên giải quyết những gì? Sau đó, đó là: Cần phải mua nó, bạn phải mua nó.

Nhiều người nhìn vào giá cổ phiếu, giá cổ phiếu càng cao, đừng dám mua, luôn có tâm lý rẻ tiền, luôn muốn mua một điểm thấp và thấp, rẻ hơn một chút rẻ hơn một chút. Đây là tâm lý “giải đấu Premier League Serie A” điển hình với chứng khoán Bull, điển hình là “tốt giá rẻ Premier League Serie A, đây là một điều cấm kỵ để mua cổ phiếu Bull vì nó là bình thường của cổ phiếu gia súc.

Tất cả những điều bị ảo ảnh vào rồng, tất cả đã không trải qua sự cạnh tranh giết chóc, chiến thắng cuối cùng, khi bạn nhìn lên, nó cao, HiguainSerie A Jun đang ở trên thế giới. Trong thị trường chứng khoán, tình huống này là một sự đổi mới cao, đó là một bước đột phá, đó là một liên kết, đó là một lực lượng, nghĩa là “đã” rising juventus vô địch serie a. Chúng ta nên làm gì trong trường hợp này?

Hầu hết những người “suy nghĩ bình thường” của hầu hết mọi người phải chờ đợi nó trở lại. Câu hỏi là, nó có thể rơi? Nếu nó thực sự rơi ra khỏi PES 2019 Serie A, vẫn là một chứng khoán bò? Cao là một giấy chứng nhận mạnh mẽ, mức cao là đặc điểm chính của cổ phiếu tốt; sự gia tăng là tốt, và sự gia tăng là rồng. Nếu tài sản cơ bản của một cổ phiếu không tăng, bạn muốn gì?

là một – thẳng xuống? Không quá! Vì vậy, câu hỏi thứ hai đang đến, tôi phải mua thấp. Mâu thuẫn là mâu thuẫn ở đây. Tôi phải mua cao, tôi phải mua thấp, làm thế nào nó có thể?

là không thể có thể xảy ra!

Cao và thấp, là một vấn đề với vấn đề. Chúng tôi đã nói rằng nó cao, và nó là một nhóm cao cấp của năm Serie A cao, chẳng hạn như 20% đến 30%, hoặc thậm chí 50% mức tăng. Tuy nhiên, nếu chúng ta nhìn vào tổng thể Fut Serie A, cổ phiếu có thể có sự gia tăng tăng, hoặc mặc dù nó đã tăng lên nhiều, nhưng nó vẫn rất thấp, sau đó “cao” tại thời điểm này là cao Nó chỉ là mức cao trong mắt của quần chúng, về cơ bản, nó vẫn đang ở điểm “thấp”. Điều đó có nghĩa là, đừng đứng hôm nay hôm nay, hãy để một mình xem ngày này, chúng ta phải đứng vào ngày mai, nhảy ra khỏi một khung hẹp hạn chế. Khuyến khích lãnh thổ vô hạn quy mô lớn.

You Might Also Like