Đặc điểm trước cổ phiếu Legea Serie A, tại sao bán sau cổ phiếu

Đối với nhiều người, khi họ mua cổ phiếu, ước mơ của họ đã luôn tăng lên. Trên thực tế, đối với Tradeant, dự đoán của thị trường chứng khoán trên thị trường không phải là “suy nghĩ” mà không thể theo đuổi, mà là một tiểu bang trong đó quan sát lâu dài và thực hành giao dịch có thể được thực hiện hoặc thực hiện một phần. Một trong những phương pháp quan trọng là “theo hình thức kỹ thuật, số lượng và năng lượng”, “Serie A Brazil đặc biệt đang đánh giá liệu có tiền gia tăng hay không, các đặc điểm của cổ phiếu trước cổ phiếu là gì?

Tính năng 1: Đơn hàng bán lớn được ăn trực tiếp. Sẽ luôn có một số lựa chọn lớn. Khi giá này trong các hướng dẫn được bán này gần với giá của giao dịch, chúng sẽ được ăn trực tiếp từ hoạt động mua, có thể là một tín hiệu trước nhà Sin TRANG. Điều này là do khi giá cổ phiếu cao, đại lý là sợ nhất là áp lực bán tập trung, được hình thành bởi tấm trả lại lợi nhuận tương đối thấp trước đó. Miễn là Sermal Seria A, các khoản tiền Inter Milan được phép, một số đơn đặt hàng được bán một chút thường được hủy càng nhiều càng tốt trước khi rút.

Tính năng 2, thường sẽ thường có một số người mua phi thị trường trong đĩa. Giá của Mounts thường thấp hơn nhiều so với giá giao dịch, và đôi khi khoản thanh toán sẽ được rút và đó là một cảm giác khẩn cấp sắp xảy ra. Đĩa đơn lớn này là xa giá giao dịch, do đó khả năng giao dịch là nhỏ. Điều này có thể là người đàn ông đang cố tình thực hiện một số đơn đặt hàng đang chờ xử lý và mục đích của nó có thể chỉ ra rằng các quỹ đã chú ý đến cổ phiếu này. Vì các đại lý cần biết rằng giá cổ phiếu cuối cùng sẽ tăng hoặc giảm, không phải sự hợp nhất, do đó cần phải được xác nhận bởi các chi tiết khác. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng các đại lý có thể tạo ra một làn giá giá trong một số lượng lớn các lô hàng.

Tính năng 3, nhiều xung tăng trong đĩa. Cái gọi là tăng xung đề cập đến giá cổ phiếu đột nhiên tách ra khỏi xu hướng thị trường trong một khoảng thời gian tương đối ngắn, sau đó nhanh chóng trở lại vị trí, khối lượng đã mở rộng, nhưng không có dấu hiệu đảo ngược rõ ràng. Vì các đại lý thường cố gắng chính thức cải thiện giá cổ phiếu, hãy nhìn vào phản ứng của thị trường; Ngoài ra, người đàn ông hy vọng sẽ ném lệnh bán trước khi giá cổ phiếu tăng, và giảm thiểu sản lượng của giá cổ phiếu.

Đặc điểm 4, xu hướng thị trường ổn định, và các cổ phiếu trong đĩa đã giảm nhanh, nhưng thị trường chứng khoán ổn định. Xu hướng này rất đau đớn. Trong món ăn, thường có một áp lực bán hàng rất lớn, và giá cổ phiếu đang dần giảm, nhưng thị trường đuôi thường sẽ tăng lên. Một số thị trường không phải làKhông thể chịu đựng sự tra tấn này, chọn rời đi. Bằng cách thu hút các chip không ổn định trên thị trường bằng cách thu hút thị trường, nhưng chỉ muốn nâng cao sức mạnh của việc thành lập tài trợ ngắn hạn, mua thêm chip giá rẻ, sau đó tiến hành một làn sóng thị trường. Trong quá trình quay trở lại giá cổ phiếu, người quản trị có thể đổ chip mà anh ta đã mua trước đó, từ đó kiểm soát số lượng vị trí ban đầu và pha loãng chi phí của điểm số trực tiếp Serie A.

Đặc điểm của các đặc điểm trước khi tăng chứng khoán không chỉ là một số trong những điều này có thể được quan sát trong đĩa, mà còn có một số xu hướng cũng có thể được nhìn thấy trong dòng hàng ngày, chẳng hạn như quá trình hoàn thiện hoàn thiện. Và có rất nhiều tour du lịch; hoặc ở dưới cùng của dòng lớn của Yang và các xu hướng khác, sự phóng điện; trong một số đĩa, mùa thu cuối cùng trong một số đĩa; sự hình thành dưới cùng sẽ chỉ ra rằng sau đó đã tăng, các tính năng này cần phải là hàng ngày Tóm tắt chi tiết được thực hiện trong hoạt động và quá trình phân tích thực tế được áp dụng. Tất nhiên, cần lưu ý ở đây rằng sự ổn định của thị trường hoặc tín hiệu dưới cùng tương đối đáng tin cậy. Hướng dẫn giao dịch chứng khoán cũng là nội dung để học.

Chỉ cần hiểu các đặc điểm của cổ phiếu trước khi tăng cổ phiếu không đủ cho Serie A tất cả các nhà vô địch, nhiều nhà đầu tư đang đi bộ trước khi kéo và hối tiếc trong giai đoạn sau. Chủ yếu các lý do sau:

1. Lỗi nghĩ rằng các giao dịch thường xuyên có thể mang lại nhiều lợi nhuận hơn

Nhiều nhà đầu tư tin rằng bán ở điểm cao, mua tại điểm thấp Nó có thể kiếm được nhiều hơn so với nắm giữ lâu dài. Nghiên cứu lý thuyết thực tế và thực hành thị trường chứng khoán Mỹ, đây là một ý tưởng hoàn toàn sai lầm. Một thực tế chung là các nhà đầu tư đang cố gắng kiếm lợi nhuận trong suốt ngày giao dịch sẽ không bao giờ vượt quá những người nắm giữ dài hạn và sẽ không bao giờ vượt quá thị trường. Quỹ đầu tư kiếm tiền thông qua giao dịch không thể đánh bại chỉ số thị trường trong một thời gian dài. Kết luận này là tóm tắt về kinh nghiệm của Hoa Kỳ, nhiều người quản lý quỹ và cũng là kết luận của những kết luận nhất trí của thập kỷ của ngành tài chính. Trong thị trường A-share, cùng một lý thuyết và thực hành cũng đã chứng minh điều này. Mặc dù Master ngắn hạn có một phần nghìn, người đọc cũng hiểu rõ ràng nếu bạn là một phần mười.

2. Biến động bình thường từ giá cổ phiếu cao

Trong những năm gần đây, sự biến động chung trong thị trường cổ phiếu A có biến động lớn, và một số cổ phiếu tăng trưởng ổn định hiệu suất luôn trải nghiệm dải và giảm. . Khi chúng mọc lên, họ thường đi quá xa và ngã.Cũng quá xa. Bất chấp quan điểm lâu dài, giá cổ phiếu tăng lên với sự tăng trưởng của công ty, nhưng trong hầu hết các giai đoạn, xu hướng này thường không đạt yêu cầu. Khi đối mặt với những biến động đáng kể này, các nhà đầu tư thường không thể đối xử với họ một cách chính xác. Họ luôn nghĩ rằng nếu họ mua một cổ phiếu tốt, họ nên tăng, nhưng họ không biết rằng họ đang theo đuổi sự trỗi dậy ngắn hạn. Khi xu hướng này dài, họ sẽ không giúp đỡ nhưng cắt thịt, nhưng họ không biết một lần họ bán nó, họ sẽ tăng trở lại. Cách chính xác là nhìn vào sự tăng trưởng và biến động giá cổ phiếu của công ty từ một số “các nhà đầu cơ chạy để chạy”. Khi một ngày nào đó, bạn có thể phải đối mặt với tỷ lệ giảm ngắn hạn 30% thay vì di chuyển, bạn có thể phải đối mặt với xu hướng ngang của một năm mà không tăng. Bạn không xa thành công, và cuối cùng bạn có thể nhìn thấy mặt trời sau cơn bão.

3. Điểm yếu của bản chất con người được khuếch đại bởi các phương tiện truyền thông đại chúng

Phần khó khăn nhất của đầu tư dài hạn là vẫn tồn tại trong giá cổ phiếu. Tại thời điểm này, do sự yếu kém của loài người và gây hiểu lầm bởi các phương tiện truyền thông, khối lượng thường được thực hiện. Bởi vì các nhà đầu tư đại chúng đã nhận thấy theo xu hướng ngắn hạn của giá cổ phiếu, và thị trường luôn có những tin tức xấu không có lợi cho giá cổ phiếu của công ty. Trên thực tế, những tin xấu này thường chỉ là lừa dối những lời bào chữa của mọi người. Chúng hoặc tồn tại khi họ đã tăng trong quá khứ, hoặc họ đã được tiêu hóa sớm hơn bởi giá cổ phiếu, hoặc chúng không có tác động đến giá cổ phiếu, nghĩa là cái gọi là tin xấu, hoặc không tồn tại chút nào. Tuy nhiên, khi đối mặt với các cổ phiếu khác được phương tiện thông báo, có những con ngựa đen mỗi ngày trên thị trường, và có một con bò điên mỗi tuần. Bạn không thể bị đánh. Mở một loạt các tờ báo mỗi ngày ở Trung Quốc, một con ngựa đen ngắn hạn, vô số, v.v.

You Might Also Like