Công ty nào cao nhất trong giá trị thị trường cao nhất thế giới?

Vào năm 2020, do sự xuất hiện của các trường hợp khẩn cấp, sự phát triển của nhiều công ty trên thế giới đã bị ảnh hưởng bởi các mức độ khác nhau, ngay cả như vậy, Apple Apple vẫn có một câu trả lời đẹp. Theo dữ liệu được xuất bản bởi Apple, Apple đã đạt 59,6 tỷ đô la trong quý hai năm nay, tăng 11% so với năm trước. Và giá trị thị trường cao nhất của công ty là Apple.
Apple là một công ty công nghệ cao nổi tiếng, một tên đầy đủ của Apple American. Sau đó, tên công ty đã được đổi thành Apple, có trụ sở tại Kobe, California, Hoa Kỳ kể từ khi Jobs đã tạo ra Apple, đà phát triển của Apple đã rất nhanh! IPhone, iPad, iOS được coi là phần cứng và phần mềm tốt nhất trong cộng đồng khoa học. Hầu hết lợi nhuận của Apple trong ngành công nghiệp điện thoại thông minh hoàn toàn dựa vào điện thoại di động của Apple, điều này thực sự tuyệt vời. Năm 2019, giá trị thị trường hiện tại của Apple là 86.4255 tỷ đô la Mỹ, đầu tiên được xếp hạng trong giá trị thị trường. Công ty A cũng được giới thiệu trước công ty lớn hơn công ty.

Có lẽ vì kết quả của thu nhập, chứng khoán Apple cũng đã tăng gần đó, với tổng giá trị thị trường hơn 1,9 nghìn tỷ đô la (khoảng 13,2 nghìn tỷ nhân dân tệ). Khi giá trị thị trường đạt gần 2 nghìn tỷ đô la Mỹ, Apple cũng đã vượt qua Saudi Serie A Cristiano Ronaldo, A & Po, A và American Oil Co., nơi được xếp hạng đầu tiên tại thị trường doanh nghiệp Forbes, trở thành công ty lớn nhất thế giới, giá trị thị trường cao nhất thế giới. .

Vậy, khái niệm 13,2 nghìn tỷ là gì? Chúng tôi có thể muốn tìm một vài bộ so sánh dữ liệu. Hiện tại, theo giá trị thị trường, Tencent là Trung Quốc, công ty lớn nhất, giá trị thị trường là 4,3 nghìn tỷ nhân dân tệ. ICBC, giá trị thị trường của Trung Quốc là 1,7 nghìn tỷ nhân dân tệ; Năm 2019, Thâm Quyến GDP là 2.692.70,09 tỷ nhân dân tệ. Nói cách khác, giá trị thị trường hiện tại của Apple năm 2019 là 3 lần, ngân hàng công nghiệp và thương mại, 7 lần Trung Quốc và 4,9 lần GDP Thâm Quyến.

Điều này chủ yếu là do thị trường Trung Quốc. Một mặt, khuyến mãi giảm giá của Apple rất hiệu quả. Mặt khác, người Trung Quốc bị ám ảnh bởi iPhone. Mặc dù doanh số điện thoại di động Huawei đã vượt quá Samsung, nhưng nó đã được đóng thành công. Nhưng ở thị trường Trung Quốc, nó vẫn đứng sau Apple. Rốt cuộc, Apple có “thấp” đó là tư thế cao quý.Tại tiểu bang, bắt đầu với việc trao đổi giá. Từ thu nhập, mục tiêu của nó cũng đạt được.

Serie A 1997 Giá trị thị trường cao nhất thế giới và iPhone 11 năm nay đã đóng góp rất lớn. Dựa trên dữ liệu được phát hành bởi phe đối lập, iPhone11 bán hàng đầu tiên ở Hoa Kỳ, Trung Quốc, Vương quốc Anh, Đức, Nhật Bản và các quốc gia và khu vực khác để trở thành điện thoại thông minh phổ biến nhất ở tất cả các khu vực.

Apple đã là công ty có lợi nhuận cao nhất trên hành tinh này, nhưng Apple Juventus Serie A 2018 không có ý định dừng lại. Giám đốc điều hành Apple Tim Cucks đã phê duyệt Dự án xe hơi của Apple vài năm trước, Apple Electric Cars đang bước vào sự phát triển dòng địa phương bí ẩn của Thung lũng Silicon. Apple cũng tuyển dụng một số lượng lớn xe điện và tài năng lái xe tự động Serie A 2010, Kỹ sư Ren Ford và Phó Tổng thống Thiết kế Apple Stevezadzky đã đặt ra một đội gồm hơn 1.000 người.

Môi trường tổng thể của năm nay không lý tưởng. Apple cũng đóng một số cửa hàng ngoại tuyến tại Trung Quốc. Trong dự kiến, hiệu suất bán hàng của Apple chắc chắn sẽ giảm, nhưng kết quả hiện tại vượt quá mong đợi của mọi người. Chỉ có thị trường Trung Quốc sẽ rất mạnh mẽ. Trong bài phát biểu của mình, ông cũng nói vào năm 2010 2011 Serie A: Mặc dù chúng tôi đã đóng cửa một số cửa hàng, sự phát triển hiệu suất của Apple vẫn còn tưởng tượng được.

You Might Also Like