Sau khi rút lui, tôi sẽ nhập lại quyền TV Serie A, làm thế nào tôi có thể liệt kê lại?

Sau khi quay lại, điều kiện tiếp thị lại đã giải quyết các vấn đề thường có một số cổ phiếu nhập quy trình trả lại, vì tiền dành cho mục đích cường điệu ngắn hạn, và cũng có việc rút lui. Sự mong đợi của thành phố sau khi trở về. Một số cổ phiếu cũng có thể trở lại thị trường chứng khoán A2006 2007 Serie A sau khi trở về, nhưng tất nhiên cơ hội này tương đối nhỏ, rất nhiều trong những năm qua, chỉ có dầu thô được trả lại, cộng với trọng lượng quốc gia gần đây nhất. .
SE Serie A Việc bán là một danh sách các sự chấm dứt tự nguyện hoặc thụ động của một công ty niêm yết vì nó không đáp ứng các tiêu chuẩn niêm yết khác liên quan đến việc trao đổi tiền, nghĩa là nó biến đổi từ một công ty niêm yết thành một Công ty không liệt kê. Trước khi các công ty niêm yết và các công ty không niêm yết, họ có thể hiểu. Một số cổ phiếu vừa được liệt kê, một số đã có chủ ý. Trong một cổ phiếu, nếu bạn muốn quay trở lại thị trường sau khi rút lui, bạn phải đáp ứng Cup Serie A sau để tiếp tục niêm yết:

1. Tất cả các khía cạnh của doanh nghiệp đáp ứng các điều kiện niêm yết của A-chia sẻ.

2. Juventus Serie A 2019 sau khi trở về, doanh nghiệp hoàn toàn sửa chữa các vi phạm đáng kể.

Bóng đá nữ Serie A

3. Sau khi rút lui, công ty đã thay thế nhân viên có trách nhiệm liên quan đến việc phát hành gian lận và công bố thông tin lớn.

4. Sau khi trở về, công ty đã được sắp xếp đúng cách các cam kết bồi thường dân sự có liên quan.

Các yêu cầu của các quỹ là: lợi nhuận ròng gần đây nhất là tích cực, tích lũy hơn 30 triệu nhân dân tệ, dòng tiền hoạt động ròng tích lũy hơn 50 triệu nhân dân tệ hoặc thu nhập hơn 300 triệu nhân dân tệ.

Chỉ những điều kiện này đáp ứng các tiêu chuẩn và các doanh nghiệp được trả lại trên thị trường có thể áp dụng lại. Nhìn chung, các điều kiện để trả lại cổ phiếu được nghiêm ngặt hơn, là hệ thống ràng buộc tối ưu hóa được thực hiện bởi SFC trên các công ty niêm yết.

Từ tình huống trên, chúng tôi đã học được rằng việc lắp lại cổ phiếu trả lại rất nghiêm ngặt. Nếu các điều kiện này được đáp ứng, các cổ phiếu trả lại sẽ được liệt kê lại bởi các vấn đề bất hợp pháp nghiêm trọng?

Không!

Không phải tất cả các công ty niêm yết đều có thể khôi phục danh sách sau khi trở về và cần phải có công ty sau khi trở về thị trường.Bản chất để xác định khi công ty có thể khôi phục nó.

Đầu tiên, nó không được phép được liệt kê lại do gian lận tài chính và gian lận.

Thứ hai, gian lận tài chính của cổ phiếu trả lại là một vi phạm lớn. Nếu có một hồ sơ tội phạm như vậy, thì những cổ phiếu này không được phép có sẵn một lần nữa sau khi rút lui.

Thứ ba là danh sách gian lận của cổ phiếu trả lại. Liệt kê gian lận là một hành vi rất xấu, nhưng nó không chỉ bị lừa bởi các nhà đầu tư, mà còn bị lừa SFC. Các cổ phiếu như vậy không được phép có sẵn một lần nữa

chỉ trong bốn năm liên tiếp của các cổ phiếu rút lui, và chủ động trả lại cổ phiếu do các vấn đề về hiệu suất, nếu các điều kiện tái thị cổ phiếu A được đáp ứng, Có thể được liệt kê lại.

Sau khi trở về thị trường, các điều kiện niêm yết có thể được trả lại cho Serie A để khôi phục họ đến thị trường, nhưng điều này sẽ trải qua thời gian lâu dài, và thậm chí một thị trường tăng giá đã trôi qua. Đối với các nhà đầu tư, nếu bạn gặp phải vấn đề nghiêm trọng, có cổ phiếu, tốt nhất là bán nó càng sớm càng tốt, dừng lỗ kịp thời, đừng đợi cho đến khi cổ phiếu được liệt kê một lần nữa, bởi vì rất khó để nói liệu chúng có thể được liệt kê hay không. Để liệt kê lại, tất cả các khía cạnh của công ty cần đáp ứng các yêu cầu của thị trường lại cổ phiếu A. Đồng thời, công ty đã rút lui cần một sự điều chỉnh toàn diện các hoạt động bất hợp pháp lớn, và công ty đã được sắp xếp đúng cách ở nơi an toàn trước khi trở về thị trường.

You Might Also Like