Macau, một người đàn ông, đã thay đổi bữa tiệc, phản ánh phụ nữ, 80.000, bị giam giữ bởi L La Liga

A Macau, một bữa tiệc-nam sống, bị nghi ngờ hỗ trợ một phụ nữ đại lục chuyển đổi đô la Hồng Kông thành 80.000 đô la Hồng Kông. Một số người không có đô la Hồng Kông. Thay đổi Tiền theo cam kết của bạn, có được một cuộc đánh bạc sòng bạc và ánh sáng. Sau khi cảnh sát báo cáo cuộc điều tra, người đàn ông tham gia vào trường hợp của vụ án.

đã bị bắt trong đất liền để thay đổi họ của đảng Li, hai mươi tám tuổi. Các sĩ quan cảnh sát đã rơi vào gian lận lớn, và vụ án đã được chuyển đến cuộc điều tra của Viện kiểm sát. Nữ doanh nhân là đất liền.

lúc 10:30 tháng này, lúc 11:30, chủ sở hữu được tổ chức ba nghìn đô la Hồng Kông ba lần trong một sòng bạc ở cảng mới và yêu cầu một bên kia tiền được nộp đến tài khoản ngân hàng ở đất liền của cô. Tuy nhiên, sau khi Li Mou nhận được đô la Hồng Kông, ông đã được chuộc lại bằng sự trao đổi của Renminbi và chuyển tiền trong các lý do khác nhau. Nó chỉ ở phần còn lại của vấn đề, và nó đề cập đến khả năng hoàn trả tuyệt đối.

Chủ sở hữu đã được cắt tới càng sớm càng tốt, nhưng cuối cùng Li sẽ đưa Hồng Kông để đánh bạc và ánh sáng. Trong quá trình này, mặc dù chủ sở hữu đã đi đuôi Li, cuối cùng nó được giải quyết bởi những người đi vệ sinh, và nó đang chờ đợi để thoát khỏi Li. Chủ sở hữu bị nghi ngờ bị lừa dối và các nhân viên bảo vệ của sòng bạc được yêu cầu giúp đỡ vào ngày 15 và báo cáo đã được điều tra.

Sau khi điều tra cảnh sát Macao, nghi phạm mục tiêu bị khóa. Vào cuối cùng một ngày, cảnh sát đã bị bắt ở Luku, một sòng bạc. Đầu tư được hỏi, một số người phủ nhận vụ án, và nigly vay tiền cho chủ sở hữu, cũng không liên quan đến cờ bạc.

You Might Also Like