Macau, một cuộc đánh bạc tồi tệ, đã mượn 100.000 ánh sáng, đã bị cầm tù, 1 ngày, đã giành được sự vội vã đến báo động, Guili, một Herbalife chống La Liga tốt bị bắt

Các nhà Hán, mà đã bị bắt, và bị giam giữ đã được xử lý bởi các cảnh sát Macao đã gửi một Viện kiểm sát.

Macau, một người vợ cờ bạc, một người vợ, một người vợ, 1.000 valules, bị giam sau một đêm, mặc dù họ đã không thể trả tiền, nhưng họ đã bất ngờ phát hành bởi một nhóm các Guili. Nhưng bạn chồng đang lo lắng về vợ của mình, và cảnh sát sẽ giúp. Sau cuộc điều tra, cảnh sát đã bị bắt, và “trái tim tốt”, Guili đang theo đuổi phần còn lại của bữa tiệc còn lại.

Người đàn ông họ là Mao, 36 tuổi, báo cáo cho các thương gia, và việc chuyển giao của Viện kiểm sát. Trong trường hợp của một doanh nghiệp nữ, đất liền, nợ 100.000 trái phiếu đắt tiền, sau khi bị giam cầm, không có điều kiện ngẫu nhiên nào khác, và quá trình này khá chết.

Trường hợp phương tiện mà chủ sở hữu nữ là vào sáng ngày 11 tháng trước. Trong Macau, sòng bạc được nâng lên ở Macau, và họ Mao người đàn ông có liên quan đến các bên cùng , và sảnh sẽ mượn Guili.. Chủ sở hữu phụ nữ đã đồng ý vay 100.000 đô la Hồng Kông, tình trạng này là Baccarat đánh bạc sẽ giành được 8 hoặc 9 điểm, và số lượng tích lũy là 30% do lãi suất và ký hợp đồng vay. Các họ Mao người đàn ông và đảng cùng với điều gia trưởng, nhưng tay cô không được mịn, khoảng hai giờ sau khi cho vay, tôi đã tiêu diệt khoảng 7 giờ sáng, và tôi đã được vẽ bởi 30.000 nhân dân tệ.

Chủ sở hữu nữ đã được đưa đến nhà ở Macau cho tù bởi họ Mao người đàn ông, và buộc phải tiền tăng càng sớm càng tốt. chồng của phụ nữ biết về vợ, và tôi không thể làm cho nợ của Trương Nghệ Mưu trong một thời gian. Các báo ngày hôm sau là hữu ích. Cảnh sát đã tiếp quản để điều tra và theo dõi. Làm thế nào có thể một chủ sở hữu nữ sống trong trường hợp không có tiền? Cảnh sát ngay lập tức cung cấp các phân tích theo lối vào chính nữ, và làm chủ được bản sắc của người đàn ông của Mao. Và đến ngày 16 của tháng này, họ của họ đã bị bắt, và văn phòng đã đuổi theo phần còn lại của phần còn lại của bữa tiệc.

You Might Also Like