Macau có La Champions Liga 2020 Bo Enonoma đã ra mắt “Kế hoạch vắc-xin động viên” Các học giả: Chương trình nhận dạng có thể làm giảm rủi ro kinh doanh

do sự ổn định của dịch bệnh Macao, tỷ lệ tiêm phòng Macao đã ở mức thấp hơn và có một sự ra mắt gần đây. Khuyến khích các chương trình vắc-xin “, nhân viên hoàn thành tiêm chủng có thể nhận được Tiền thưởng 1.000 nhân dân tệ, nhiều hơn có thể tham gia vào trận hòa may mắn, có cơ hội giành được tới 1 triệu nhân dân tệ tiền thưởng. Tuy nhiên, có hai cực của kế hoạch khuyến khích có liên quan, có các cư dân mạng đồng ý với kế hoạch, nhưng còn biết “Tôi muốn ra mắt công ty của riêng mình”; nhưng một số cư dân mạng nghĩ rằng kế hoạch này không hữu ích, nghĩ rằng tiêm chủng nên “nhìn “.”. “. Một số học giả tin rằng các công ty BOFENG đã ra mắt một kế hoạch để giảm hoạt động của dịch bệnh cho doanh nghiệp.

“Viện nghiên cứu và giảng dạy và nghiên cứu du lịch của Viện Công nghệ Macau” Zeng Zhonglu nói rằng người ta hiểu rằng nhân viên của nhân viên blog hiện tại không cao, công ty cờ bạc đã ra mắt kế hoạch, Và đó là để bảo vệ nhân viên hơn nữa vì nhân viên tiếp xúc nhiều hơn với khách, lây nhiễm một nhân viên bị nhiễm bệnh, có một tác động lớn đến toàn bộ công ty cờ bạc, và tác động này là rất lớn.

Sòng bạc Singapore Bay Bay Sands gần đây đã bùng nổ các nhóm mới bị nhiễm bệnh và địa điểm giải trí nên được đẩy ra. Zeng Zhonglu nói rằng nếu Macau có dịch bệnh ở Macau, chính phủ có thể ra mắt các biện pháp tạm thời tắt công ty nếu nhân viên tiêm vắc-xin, và nguy cơ nhiễm trùng giảm.

Ông cũng nói rằng nếu công ty thực hiện tiêm phòng toàn diện, nguy cơ nhiễm trùng với khách cũng sẽ giảm và khách có thể giải trí một cách an toàn và nghĩ rằng các biện pháp được đưa ra bởi các công ty chơi game là những điều tốt đẹp và rất có ý nghĩa. Ông cũng đề cập đến hiện tại không rõ ràng trên thế giới, khi nó biến mất, dịch bệnh là không chắc chắn, vì vậy các công ty nên thực hiện các biện pháp bảo vệ khác nhau càng nhiều càng tốt.

You Might Also Like