Phát hiện sức khỏe Fei Hye Hơn 246 Nhiễm trùng Soi Keo World Cup Toi Nay Đức

Tờ báo này: Bộ Y tế đã tìm thấy hơn 246 trường hợp vi-rút vương miện mới bị nhiễm bệnh ở Philippines.


Trong báo cáo mới nhất của ngày hôm qua, Bộ Y tế đã xác nhận 104 Biến động B.1.1.7 (Anh) bị nhiễm virut vương miện mới, 137 bị nhiễm B.1.351 ( Nam Phi) biến thể của virus vương miện mới.

đồng thời, kể từ ngày 26 tháng 5 năm 2021, 4 bị nhiễm P.3 hoặc Filip Trường hợp vi-rút vô địch biến đổi, 1 trường hợp của B.1.617.2 (Ấn Độ) biến thể của virus vương miện mới.


7547 Các mẫu dương tính với virus vương miện mới được giải trình tự tại Trung tâm bộ gen của Đại học Philippines và Viện Y tế Quốc gia, Philippines một biến thể của biến thể của Luật đạt được bởi 2494 trường hợp.

theo Bộ Y tế, trong những trường hợp này, 26 trường hợp vẫn còn hoạt động.

Bộ Y tế đã báo cáo rằng một sự lây nhiễm khác B.1.617.2 (Ấn Độ) biến thể của virus vương miện mới trong trường hợp, điều này làm tăng trường hợp virus vương miện mới tích lũy trong Virgin B.1.617.2 (Ấn Độ).


Bộ Y tế cho biết trong tuyên bố hôm qua rằng điều này đã thêm B.1617.2 (Ấn Độ) Biến thể mới Crown Crown Virus có liên quan đến một Philippines ở nước ngoài trở về.

Bộ Y tế cho thấy: Một trường hợp biến thể B.1617.2 (Ấn Độ) khác là từ Ả Rập ở nước ngoài Philippines, được trả lại bởi Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Địa chỉ của nó nằm trong khu vực hành chính Codira.

Nó đã thêm: “Trường hợp đã hoàn thành 10 ngày sau khi đến Philippines, và được xuất viện sau khi có được chứng chỉ phục hồi chức năng.”


Bộ Y tế kêu gọi người dân tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn y tế công cộng tối thiểu.

Nó nói: “Các trường hợp biến thể tương tự khác chỉ ra rằng cần phải tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn sức khỏe cộng đồng thấp nhất để giảm nguy cơ phơi nhiễm và nhiễm trùng, và lần lượt tiêm chủng Vắc-xin vào thời điểm lượt của chúng tôi, “

nó thêm:” Ngoài ra, mặc dù các giống lo lắng này tồn tại cục bộ, chúng tôi có thể giảm sự lây lan của chúng và các biến thể mới bằng cách giảm số lượng các trường hợp.


You Might Also Like