Một bài viết đọc nông thôn bốn bên soi keo juventus vs

Các công cụ phân tích dự đoán thị trường chung, ngoài các đường góc được giới thiệu trước đó, cũng có một phương pháp phân tích mức độ kháng cự và hỗ trợ rất thực tế, đó là hình vuông bốn hình vuông, hoặc quảng trường Jiangn, chúng ta phải học ngày hôm nay. Tiếp theo, hãy tìm hiểu về kiến ​​thức liên quan đến gạo bốn ô vuông.

Sản xuất Quảng trường Jiangnia không phức tạp. Trước khi thực hiện nó, trước tiên bạn phải làm rõ hai biến, một biến là điểm cao nhất của điểm thấp nhất của dự báo, điểm cao nhất của xu hướng giảm và còn lại là đơn vị hoặc sự sụt giảm trong giá tăng dần trong xu hướng tăng.

Với xu hướng tăng từng bước, nếu điểm thấp nhất của xu hướng tăng, điểm khởi đầu của xu hướng tăng của vòng này là 1, và giá tăng dần tăng trong sự gia tăng sẽ được đặt. Dành cho 1, sau đó, Tinh vân vũ trụ được quay chống lại vòng quay thời gian sẽ được hình thành theo các quy tắc của JIANGN QUART.

Mặc dù mọi giá ở River Quad, nó có thể là một điểm kháng hoặc một bit hỗ trợ, nhưng sự hỗ trợ hoặc kháng giá quan trọng nhất là trong bốn trục dọc vuông hoặc Trục ngang và hai giá chéo trên hình vuông.

Từ hình trên, có thể thấy rằng vòng tròn đầu tiên của Quart Jiangn là 8 giá, là 2 đến 2 đến Giá là 9, vòng tròn thứ hai có 16 điểm giá, từ giá 10 đến giá 25, và vòng tròn thứ ba của Soi Ke Bong Da Chan Xac có 24 giá, từ giá 26 đến giá 49, v.v. Điều đó có nghĩa là, hỗ trợ thị trường và kháng cự của hình vuông Jiangni được chia cho bội số của phần mở rộng của phần mở rộng. Đồng thời, nó cũng cho thấy ý nghĩa của JIANGN’s Quad và được coi là hỗ trợ và các bit kháng của thị trường được phân tách bằng số điểm được biểu thị từ 8 lần.
Chúng tôi xem xét việc áp dụng chỉ số nêu trên trong hình vuông của bộ tứ Giang Giang. Như có thể thấy từ biểu đồ của chỉ số tổng hợp Thượng Hải, giá của chỉ số phục hồi ở mức 1849,65 điểm, thông qua Quảng trường Gia -úy, có thể thu giá thị trường trên thị trường trên thị trường và giá hỗ trợ.
Từ hình trên, hai số chéo ở Jiangn QuGiá đường và giá hai trục hai trục dọc là giá hỗ trợ kháng cự quan trọng trong kỳ vọng của chúng tôi về chỉ số chứng thực nêu trên. Kết quả thực tế cho thấy sự hỗ trợ và kháng giá quan trọng thực sự được sản xuất từ ​​giá dự kiến, và độ chính xác là đáng ngạc nhiên. Trong xu hướng giá tiếp theo, chúng ta có thể thấy rằng giá của thị trường xuất hiện trong hình vuông Mi Mi & Rdquosoi Keo Bong Da Nha Cai; dòng từ và hầu hết vị trí 225 độ và 5178 gần nhất Vấn đề xuất hiện 180 độ. Tất nhiên, từ ví dụ trên, người ta cũng có thể thấy rằng giá không phải là tất cả sự hỗ trợ chính và kháng cự của Quảng trường Giang Giang. Cần phải đóng một vai trò gần giá, nhưng bạn vẫn có thể xác định các điểm sau:
Trước tiên, các bit hỗ trợ và kháng thực thực tế, nói chung là trong sự kháng cự hỗ trợ dự kiến, cụm giá Trong số đó, trong thực tế, Soi Keo Man City vs Tottenham, nên mọi người nên chú ý xem xu hướng giá thực tế có được nhận trong mỗi giá hỗ trợ và kháng cự dự kiến ​​hay không. Giá này bị hạn chế. Tất nhiên, mỗi công cụ phân tích không bị cô lập trong thực tế. Trong việc sử dụng JIANNION Quad, sự hỗ trợ và kháng cự chính là giá soi kèo Mu vs Chelsea Khi bạn có thể sử dụng các phương pháp hoặc công cụ phân tích khác, phân tích toàn diện và dự đoán các bit hỗ trợ và kháng chiến có liên quan, có thể cải thiện đáng kể độ chính xác của dự báo. Ví dụ, tất cả chúng ta đều biết rằng Jiangant là quan trọng nhất trong việc phân tích thời gian, Do đó, chắc chắn là cần thiết để kết hợp trong phân tích thực tế, nếu giá cả và thời gian đã hình thành một hình vuông quad, thì thị trường về cơ bản có thể được xác định là hàng đầu hoặc nhìn thấy nó.
Trên thực tế, Quảng trường của Jiangant không chỉ có thể dự đoán chính xác giá hỗ trợ và kháng cự, mà còn dự đoán thời điểm biến giá. Thời gian dự đoán phù hợp với giá dự đoán, miễn là hai biến có thể được xác nhận, một lần được dự đoán Điểm tối thiểu của xu hướng tăng hoặc giảm có thời gian cụ thể, khác là xu hướng tăngHoặc đơn vị tăng dần theo xu hướng giảm.
Hai biến trên là đầu vào cho các ô vuông Jiangni và nó có thể đáng kể trên trục ngang bốn hình vuông và trục dọc và bốn đường chéo vuông. điểm. Như thể hiện trong hình dưới đây:

Không khó để thấy Quảng trường Giang Nam không chỉ là một mức giá đơn giản và chính xác. Phương pháp dự đoán bit và thời gian của Chuyen Gia Soi Keo, và cũng minh họa cơ chế nội tại của giá từ một mức độ nào đó.

Quảng trường Gia-Hà có thể được cho là một phần quan trọng hơn về lý thuyết của Jiangant. Các nhà đầu tư phải liên tục sử dụng nó trong thực tế, cố gắng tìm ra bản chất của họ, vì vậy họ có thể thực sự làm chủ jiangn Bản chất nội tại của Quad. Một khi bản chất của bản chất của nó được thành thạo, nó sẽ có thể làm cho một trái tim, và sẽ có một nắm tay.
Trong phần mềm Jiangn người chiến thắng, mọi người đều có thể học Jiang GE, cho dù đó là một hình vuông giá hoặc thời gian, hệ thống đã được tối ưu hóa tương ứng, theo cùng một Nguyên tắc, rõ ràng hơn trong bản đồ K-Line, thuận tiện cho việc lập bản đồ và phân tích, phù hợp hơn cho phân tích hiện tại. Khuyến nghị liên quan Chú ý: Giải thích video máy tính bảng Jiangn Quad; Giá Jiangn Square và K Line Price Quad Square Tool Video Explieplation.

You Might Also Like