Âm dương lớn như thế nào? Soi Ke Tai Xiu Bong Da Xu hướng u ám K Line Schematic

Phương pháp chiến tranh hàng đầu của Da Yin là một cách để vượt qua đỉnh của đỉnh len lớn, làm chủ hoạt động của mẫu này, sau đó bạn có thể làm thu nhập tốt trong ngắn hạn. Đỉnh của Yin lớn là gì? Biên tập viên của Winner College mang đến cho bạn phân tích sơ đồ liên quan của K LINE.

1. Tổng quan

YIN lớn như thế nào? Thực ra đó là: Bị phá vỡ xu hướng của Yin lớn. Điều kiện cụ thể là sự suy giảm trong dòng Yin lớn đòi hỏi nhiều hơn 6%, và sau đó trong quá trình phục hồi muộn, một ngày, việc giảm đã phá vỡ giá mở của dòng âm lớn, đó là đỉnh của cơ thể thật của len lớn, đó là vị trí chấm màu tím trong hình dưới đây là lớn. Đỉnh của dòng âm.

Hai điểm trong hình: Một điểm là sự giảm âm lớn, phải đáp ứng 6% và điểm khác là sự co ngót vượt qua giá mở đám mây lớn, nghĩa là Yin lớn Hàng đầu.

Khi Yin lớn nằm trên dạng trên, nó có nghĩa là không gian tăng được mở, và mặt trước của dòng Yin lớn được tiêu hóa, nếu đột phá Khi đỉnh của dòng mây lớn được đưa vào, thì điều đó có nghĩa là vẫn còn một gói. Nếu nó bị hỏng qua dòng Cup Virtual Virtual AFC AFC AFC, điều đó có nghĩa là việc mua và đĩa bán đã tăng vọt, có nghĩa là giá cổ phiếu ở vị trí này, có nhiều đĩa bán, một sự dịch chuyển chung, và sau đó Kéo áp lực, nhưng nếu nó bị co ngót, nó có nghĩa là không bán, lực lượng chính không cần quá nhiều tiền.

Soi Keo Bong Da Online Như đã trình bày ở trên, cổ phiếu năm 2018 Vào ngày 30 tháng 5, ngày là thời hạn, đã giảm hơn 6SOI Kèo Arsenal%. Điều kiện đầu tiên của trận chiến lớn hơn, và sau đó là một làn sóng hồi phục, đã phá vỡ đỉnh của dòng Yin lớn, đó là mức giá mở cửa trong ngày vào ngày 30 tháng 5, nhưng tại sao cổ phiếu này không tăng? Chúng ta phải xem Điều kiện thứ hai của chi phí lớn.

Điều kiện thứ hai của phương pháp Warfare hàng đầu của Da Yin là sự co ngót vượt qua đỉnh âm lớn, không phải là âm lượng. Trong trường hợp này, rõ ràng là ngày bất thường, vì vậyXu hướng này không tuân thủ trận chiến Yin tuyệt vời. Chúng ta hãy xem xét một tiêu chuẩn của Yin-Yin.

Hình trên là biểu đồ cổ phiếu Golden Eagle, giảm 8,53% vào ngày 11 tháng 10 năm nay, hơn 6%, phù hợp với đỉnh của Yin lớn Một điều kiện. Sau đó, đã xuất hiện rebound, đã phá vỡ giá mở của Yin lớn vào ngày 2 tháng 11, đỉnh của dòng Yin lớn và khối lượng giao dịch không đưa ra lượng co rút. Đó rõ ràng là một đồ họa rất tiêu chuẩn.

Thông qua nội dung trên, chúng tôi nhắc lại điểm kỹ thuật của Yin lớn, cụ thể là: 1, phải có một cái lớn Dây âm là hơn 6%; 2. Đột phá khi dòng Yin lớn Soi Keo Mu Vs Arsenal nằm ở trên cùng của cùng một thực thể, tốt nhất là định lượng.

Da Yin thế nào? Làm thế nào là đỉnh của đỉnh? Thông qua nội dung trên, tôi tin rằng tất cả mọi người đã thành thạo điểm kỹ thuật của trận chiến này, chẳng hạn như Soi Kèo Napoli vs Nếu bạn muốn tìm hiểu kiến ​​thức có liên quan về lý thuyết GAP, bạn có thể nhấp vào để vào Cuối cùng, tôi chúc tất cả các bạn một sự đầu tư hạnh phúc.

Bản quyền của bài viết thuộc về Gold Digger, không được in lại mà không có sự cho phép bằng văn bản (Soi Keo BD 24h, in ấn, gương)!

You Might Also Like