Nhiệm vụ Yin Yang K – Kết hợp dòng Soi Keo PSG Vs Monaco Xu hướng

Trong quá trình phân tích xu hướng dòng K-Line, chúng ta sẽ tìm thấy rất nhiều hình thức cổ điển, bao gồm Yin và Yang để tấn công xu hướng kết hợp dòng K. Hình dạng của xu hướng âm dương và yangview là gì? Nếu bạn vẫn không hiểu điều này, biên tập viên của Winner College hôm nay sẽ giới thiệu một giới thiệu chi tiết.

Xu hướng kết hợp dòng K-Line của Yin và Yang được chia thành hai loại. Đầu tiên là phải có một ngày trọng đại sau khi bục nhỏ. Thứ hai là sẽ có một thị trường lớn sau vòng cung Xiaoyin Xiaoyang. Hai xu hướng là gì? Sau đây sẽ được giới thiệu cùng với đồ họa tương ứng.

Đầu tiên, nền tảng nhỏ sau Xiaoyang, phải có một ngày tuyệt vời

Loại dây K này là đầu tiên để đáp ứng một nền tảng để thực hiện xu hướng, tại sao Xiao Yanyang? • Bởi vì Xiao Yin Xiaoyang Shrinkage giao dịch chuyên sâu, điều này cho thấy rằng thực sự có lực lượng chính được siêu kiểm soát. Nếu bạn có một thời gian dài, đó là hai tuần. Nếu bạn thiếu, bạn nên chú ý đến hiện tượng bất thường trước khi kéo. Như hình dưới đây.

Hình trên là ảnh chụp màn hình của Công nghệ Donghua trong lịch sử. Từ hình chúng ta có thể thấy rằng cổ phiếu đã xuất hiện từ một giao dịch chuyên sâu zoom Yin Yang rất điển hình. Thời gian là trong hai ngày giao dịch, đáp ứng các điều kiện kỹ thuật của mẫu trên, và giá cổ phiếu có một dòng K bất thường trước khi kéo, ngày hôm sau, có một sự gia tăng trong ngày, nếu bạn làm chủ hình thức này Nếu Soi Kèo Napoli vs, thì nó sẽ không bỏ lỡ lợi nhuận của phích cắm giá cổ phiếu.

Thứ hai, vòng cung tròn nhỏ Yanyang phải có một thị trường lớn

Mẫu này phải được thỏa mãn với vòng cung nhỏ, và vòng cung Sự gia tăng cao hơn, sự gia tăng phía sau càng cao, sự gia tăng của Soi Kèo C1 Châu Á Big Yang Line phá vỡ vòng cung là tín hiệu mua. Sau khi co rút, dòng Yang lớn xuất hiện là tín hiệu mua hàng, đồ họa tương ứng như sau.

Trong lịch sử Ảnh chụp màn hình của các cổ phiếu Yanghe ở trên, chúng ta có thể thấy rằng các cổ phiếu đã xuất hiện trong một xu hướng Yinyang nhỏ thông vị rất điển hình. Soi keo chinh xac của mọi người có thể được nhắc đến.

Thứ ba, Tóm tắt

Sửa chữa co rút nền tảng Xiaoyin Xiaoyang Thời gian 3 đến 15Sẽ có một ngày trọng đại, và Yin Yanyang nhỏ, nằm trong bảng điều khiển. Nó được đặc trưng bởi số lượng microstrip của dòng Yang. Nó là cần thiết để phóng to tỷ lệ âm. Soi Keo Bong Da 388 là trong vòng 15 ngày, hình tròn hình tròn Sự co rút của dòng Keel nhỏ, thời gian dài trong Soi Keo MC VS Tottenham trong hơn 15 ngày.

Loại âm dương để tấn công sự kết hợp của K-Ray, Soi Keo Ngoai Hang đơn giản đã giới thiệu ở đây, tôi tin rằng tất cả mọi người đã thành thạo, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về điểm kiến ​​thức, hãy chú ý đến việc này Cột được cập nhật, và cuối cùng tôi muốn tất cả các bạn có thêm trong ngày giao dịch ngày hôm nay.

Bản quyền thuộc về Gold Digger, không được in lại (sao chép, in lại, gương) mà không có sự cho phép bằng văn bản!

Của

You Might Also Like