Phân tích những bất lợi liên quan của Soi Kèo Triệu Barca Harmonic Mẫu giao dịch

Vào cuối tuần, tôi đã học được một giao dịch chính thức hài hòa. Trong quá trình học tập, tôi tóm tắt những nhược điểm của các giao dịch chính thức hài hòa, tôi hy vọng sẽ giúp bạn hiểu thêm về những thiếu sót của chiến lược giao dịch này, và sau đó bạn có thể thực hiện một phòng ngừa tốt.

Thành phần của hình thức hài hòa bao gồm một dòng fibo cụ thể, vì vậy nếu nó có thể phát triển thành nhiều hình thức, chẳng hạn như dơi, bướm, cua. Vì vậy, đây là thiếu sót đầu tiên của nó, nghĩa là có quá nhiều hình thức.

Trong nghiên cứu ban đầu, nếu đó là một hình thức hài hòa được hình thành theo các khung thời gian khác nhau, tín hiệu xung đột lẫn nhau có thể được hiển thị, chúng ta có thể thấy sự tăng giá và giảm giá trong hai khung thời gian ngay lập tức, vì vậy đây cũng là Đó là thiếu sót thứ hai, nghĩa là tín hiệu bị mâu thuẫn. Như thể hiện trong đồ họa sau đây.

Như thể hiện trong hình trên, hình. 1 và 2 là tất cả một Chỉ các biểu đồ ngay lập tức của các phần thời gian khác nhau. Hình 1 là một biểu đồ trong khung thời gian 15 phút và hình hiển thị hình thức hài hòa của Falling. Hình 2 là một biểu đồ trong khung thời gian 30 phút, được hiển thị trong hình, là một hình dạng hài hòa của cá mập.

Trong việc sử dụng một thương nhân hài hòa, nó có thể đảm bảo mức độ thấp thường xuyên và dừng lại chính xác, nhưng Soi Kèo Barca vs MU không khó hiểu trong thị trường chứng khoán, thường và ngăn chặn thiệt hại dễ dàng bị thao túng bởi các thương nhân lớn. Vì vậy, đây cũng là một nhược điểm giao dịch thứ ba của hình thức hài hòa.

Hình thức hài hòa thường được coi là một giao dịch cố định soi kèo Thơm quy tắc của Nay, nhưng một số dòng chân hài hòa được mở rộng, vì vậy đây cũng là nhược điểm giao dịch thứ tư của mẫu này.

Biểu mẫu hài hòa chỉ phù hợp với tỷ lệ giữa dải giá, không liên quan đến khung thời gian đã chọn và thời gian cần thiết cho biểu mẫu cụ thể bất hợp pháp và dạng hài hòa chủ yếu được sử dụng bởi nhà giao dịch ban nhạc. Nói chung, điều này Giao dịch hình thái không phù hợp với thời gian ngắn hạn và các giao dịch trong ngày, vì vậy đây là thiếu sót thứ năm của nó.

Mẫu Harmonic là một phân tích biểu đồ, vì vậy nó là một phân tích kỹ thuật thuần túy, là một thiếu sót, và hình dạng là Keonhacai Soi Keo Bong biến thànhỞ một hình thức khác, đây cũng là một bất lợi. Một số PRZ hài hòa được hoàn thành bởi một số tỷ lệ Fiboacci, do đó, có một vấn đề nhất định trong việc này, đó là một thiếu sót khác.

Khi sử dụng biểu mẫu hài hòa để phân tích biểu đồ, nó sẽ xem xét một biểu đồ, đó là thiếu sót của nó. Các nhà đầu tư có kinh nghiệm luôn đề xuất một biểu đồ giá rõ ràng để họ có thể xem xét rõ ràng hỗ trợ. Bit và kháng cự. Nếu có quá nhiều dòng trên biểu đồ giá, thương nhân sẽ khó tập trung vào các địa điểm quan trọng. Như trong Hình 3.

Hình 3

Trong quá trình học một hình thức hài hòa, có một nhược điểm cuối cùng, nó không phải là một hình thức mới. Tất nhiên, trong quá trình sử dụng cụ thể, nó cũng có một mức độ lợi thế nhất định, có sự hiện diện nhất định trong luật giao dịch rùa.

Phân tích nhược điểm của các giao dịch chính thức hài hòa là ở đây, và mọi người đều tin tưởng. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm Line K7M Soi Keo, Soi Kèo Arsenal ĐĐ NAY Soi Kèo Tottenham Hôm Nay, vui lòng chú ý đến cập nhật cột này và cuối cùng tôi chúc tất cả các bạn một khoản đầu tư hạnh phúc.

Bản quyền thuộc về Gold Digger, không được in lại (sao chép, in lại, gương) mà không có sự cho phép bằng văn bản!

Của

You Might Also Like