Mùa xuân Tide Dark Soikeokbong Dahomnay Surddery Formation K – Phân tích đồ họa dòng

Trong quá trình học tập trong lớp đào tạo chứng khoán, bạn đã tiếp xúc với rất nhiều hình thức K-Line Soi Keo Sassuolo VS Chievo, hôm nay, dưới dạng một dạng không phổ biến, đó là một thủy triều mùa xuân. Làm thế nào là thủy triều mùa xuân của thủy triều mùa xuân? Việc sử dụng Soi Kèo Tảnh là gì trong trận chiến thực tế Soi Keo C3? Sau đây sẽ giải thích nó kết hợp với trường hợp thực tế tương ứng.

Thủy triều mùa xuân trong hình thái hoành tráng như thế nào? Nếu nó được hiểu từ nghĩa đen, nó đề cập đến thời điểm đầu mùa xuân, mặc dù thời gian lạnh, nhưng thủy triều mùa xuân đã ở trong bóng tối, cái lạnh chỉ là một thời gian, ý nghĩa của cổ phiếu, giá cổ phiếu Mặc dù nó sẽ tiếp tục ngã, dường như nó ở phía trước, nhưng mùa thu chỉ là một khoảnh khắc, và giá cổ phiếu sẽ mở ra sự gia tăng. Như thể hiện dưới Ophotra K.

Như thể hiện trong hình trên, đây là biểu đồ của cổ phiếu vào ngày 18 tháng 4, vào tháng 11, 18 năm, từ xu hướng ngắn này, chúng ta có thể thấy, đó là Trong số các xu hướng giảm, giá cổ phiếu nằm ở vị trí tương đối thấp của xu hướng đi bộ soi kèo Châu á. Đột nhiên, một ngày nọ, giá cổ phiếu được mở rất nhiều, tạo thành một dòng gylanium lớn với lực killing, sự suy giảm thường là 4%, các lô trên và dưới rất ngắn, có vẻ rất lúng túng, sau đó giá cổ phiếu đã xuất hiện Dacpid giảm, sau khi đi ra khỏi 4 trong dòng âm lớn, bắt đầu tấm rơi, dòng K có kim vàng, cho thấy một xu hướng sàn nhất định, và sau đó dòng K bắt đầu tăng.

Đồng thời, chúng ta thấy rằng chỉ báo MACD đã tạo thành một ngã ba vàng, vì vậy giá cổ phiếu đã thoát ra khỏi một làn sóng lợi ích tốt, bắt đầu thống kê từ dòng Yang đầu tiên của đáy và một dải tăng 60%. Rõ ràng xu hướng này là một hình dạng thủy triều mùa xuân rất điển hình.

Khi dây K nằm trong ngày sụp đổ, đột nhiên có một ngày để mở, trên thực tế, đơn vị chính nằm trong tấm thử nghiệm, có nghĩa là có lực lượng chính để thu thập chip trong bóng tối, lực chính thường sẽ ngăn chặn các chip, đã thu được Chip giá thấp hơn, sau đó theo sau là Big Fell, lần này không cần phải mua, chờ đến cuối cùng, khi giá cổ phiếu tăng lên, chỉ số MACD sẽ tạo lại một ngã ba vàng.

Từ trường hợp thực tế và phân tích trên, chúng ta có thể tóm tắt ba điểm kỹ thuật của thủy triều mùa xuân, các điểm cụ thể:

1, K dây trong giai đoạnĐối với mức độ thấp, đột nhiên Soi Keo Thom Hom Nay hiện đang mở, các đường bóng trên và dưới sẽ ngắn hơn, sự suy giảm thường là 4%;

2, dòng Yin lớn xuất hiện, K Dòng tiếp tục giảm cho đến khi nó bị trả lại cho đến khi sự sụt giảm được bật lại.

3, Khi K Line rebound, MACD tạo thành một ngã ba vàng.

Những người như tất cả mọi người sẽ tìm thấy Tide Spring of the Soi Ke Keo 168, nếu bạn muốn tìm hiểu ứng dụng của chỉ mục Bias, bạn có thể nhấp để vào, và cuối cùng tôi hy vọng mọi người có thể có thể Có nhiều lợi ích hơn.

You Might Also Like