Nền tảng Soi Keo Bong Da Nay Nền cất cánh

Nền tảng cất cánh đề cập đến sự điều chỉnh đầy đủ của cổ phiếu ở dưới cùng hoặc hoa hồng bởi Soi Keo Bóng Da, cuối cùng đã nổ ra. Một số giá tương đối cao, và có một sự căng thẳng của một nhà kho nặng. Nó duy trì một điều chỉnh mạnh mẽ trên thị trường, và giá cổ phiếu từ chối đồng bộ hóa với thị trường. Nó thường giống như một đường dày hẹp, hoặc một hộp riêng Biến động hình, hoặc hội tụ hình tam giác, trong giai đoạn này, DVW về cơ bản đã thực hiện tùy ý của thị trường, cho thấy thị trường sau, và tiếp theo sẽ ra mắt. Khi thị trường được sưởi ấm, loại cổ phiếu này rất dễ dàng để có người đầu tiên tăng cường Soi Keo Bong Hom Nay.

Các điều kiện của nền tảng cất cánh có điểm Soi Kèo Tottenham sau đây sau đây.

1. Sau một thời gian rơi, nhiều dòng nhỏ, sợi nhỏ, hiển thị một nền tảng glyph “một” và khối lượng giao dịch tương ứng của nó cực kỳ thu hẹp.

2. Đột nhiên một ngày, khối lượng được phóng đại lên hai lần trong giai đoạn trước.

3. Trong cùng một ngày, dòng K nhận được một dòng Yang lớn. Giá cổ phiếu tăng hơn 6%, tốt nhất là hạn chế giới hạn. Nền tảng Soi Kèo C1 Châu Á Khi Soi Keo Tot Vs Ajax, đôi khi vì có một sự dao động ngắn hạn của ngắn hạn, sẽ có một số xu hướng không chuẩn, nó đáng để chú ý đến các nhà đầu tư. Nếu giá cổ phiếu được hạ xuống tại nền tảng, thị trường đuôi có một khoản thanh toán để trả lại giá đóng cửa, chỉ ra rằng nền tảng này tương đối vững chắc; nếu một cổ phiếu đột nhiên giảm xuống dưới nền tảng hoàn thiện, khối lượng chưa được phát hành, một vài ngày Giá cổ phiếu trở lại nền tảng, hầu hết các shijia đã vượt qua máy, và thị trường chứng khoán thường có một hiệu suất tốt; nếu cổ phiếu liên tục rơi trên thị trường, thị trường có một tình huống giảm béo trung bình, và các cổ phiếu mục tiêu có một hình thức tiền gửi, đầu tư Nên rất cảnh giác.

Điểm mua hàng của nền tảng cất cánh như sau.

Nói chung, nếu mức trung bình trung bình của thị trường tăng, thị trường Soi Keo Ca đã tăng lên, và vị trí tham gia có thể nặng nề; nếu chuyển động trung bình trung bình trung bình của thị trường không tốt, nhưng nó chỉ có thể ngắn hạn Tạm ứng, vị trí tham gia phải phù hợp.

2. Nếu các chỉ số kỹ thuật của cổ phiếu có các đặc điểm sau, các nhà đầu tư nên chú ý nhiều hơn: dòng trung bình được đặt,MACD dao động trong trục 0, adx gần 20, + di và -di lặp đi lặp lại, chỉ số KDJ của đường J dao động trong 80 ~ 100, dòng chùa có một dấu hiệu của ba màu đỏ phẳng, SAR có nhiều song song Dòng K, quảng cáo được hợp nhất gần trục 0 và MTM dao động gần dòng hàng ngày.

You Might Also Like