Big Soi Kèo Tottenham vs Brighton Yang

Đáy của Mặt trời lớn, Soi Kèo Tottenham Vs Ajax, hiện đang ở chợ mùa thu, bao gồm hai dòng K, ngày đầu tiên là một âm, ngày thứ hai là một dòng Yang. Ngày thứ hai, dòng Yang đã ngừng hoạt động, và giá mở cửa cách xa ngày hôm trước. Nhưng giá đóng cửa vào ngày hôm sau cao hơn giá đóng cửa của ngày hôm trước soi keo u21 dem nay và thực thể dòng Yang Nó nên vượt quá dòng Yin Soi Keo Real Madrid vs Barca, đạt vị trí của ngày hôm trước của thực thể dòng Yin, đây là sự đảo ngược mặt trời lớn dưới đáy. Soi keo leicester vs arsnal như trong hình:

Nguyên tắc mở ra đảo ngược quy mô lớn dưới cùng là giá cổ phiếu sẽ cạn kiệt sau một thời gian giảm, nhưng sự suy giảm chung có thể bắt đầu tiêu thụ, nhưng Người bán vẫn muốn có mức thấp thấp và mạnh mẽ ngăn chặn giá cổ phiếu. Các đám mây yếu trong ngày đầu tiên đã tăng cường kỳ vọng này, ngày hôm sau, thị trường đã mở cửa thị trường, cho đến khi thế này, sức mạnh của người bán vẫn rất mạnh mẽ. Nhưng sau đó, có một số lượng lớn các giao dịch mua trên thị trường, giá cổ phiếu đang tăng lên, và cuối cùng nhận được hàng lớn, và thường mặc thực thể trước 50 010 trở lên. Người bán bắt đầu không thoải mái trong tay của bàn tay, cộng với một số người mua ở chế độ chờ thấp, thị trường không thể duy trì mức thấp này, có thể chấm dứt sự suy giảm trước đó, bắt đầu nhận, đây cũng là cơ hội để làm nhiều hơn nữa.

Đáy của đảo ngược quy mô lớn là: 1. Có xu hướng giảm soi keo copa; 2. bao gồm hai dòng k của một âm dương;

3. Đầu tiên Dòng âm dương lớn hoặc trung bình, sau đó có một dòng lớn hoặc dòng trung bình-yang, thực thể của dòng Yang nằm sâu vào âm

thực thể tuyến tính 1/2 hoặc nhiều hơn

Đảo ngược quy mô lớn dưới cùng được áp dụng cho xu hướng rộng hơn Nó cũng rất hiệu quả trong phân tích, nó thường nắm bắt điểm uốn của thị trường. Không có nhiều lần trong đáy của ngày trọng đại, nhưng nó rất chính xác. Điều đáng chú ý là các yêu cầu kỹ thuật đối với mẫu đảo ngược quy mô lớn dưới cùng để phân tích đĩa lớn khác với các yêu cầu kỹ thuật để phân tích cổ phiếu riêng lẻ. Vì khả năng thị trường của chỉ số chứng khoán lớn, dao động ngắn hạn là ít hơn nhiều so với giá cổ phiếu của cổ phiếu. Oscale. Do đó, khi mô hình K-Line của thị trường được phân tích, các tiêu chuẩn cho các yêu cầu kỹ thuật có thể được thư giãn đúng cách, miễn là đáy là đáng kểCác điều kiện cơ bản của sự đảo ngược của bộ phận sẽ được.

Điểm mua hàng nhắc nhở ở dưới cùng của Mặt trời lớn như sau.

1. Thông qua phân tích trên, người ta biết rằng Dawn là một dấu hiệu dưới cùng, cho thấy giá bị trục xuất và thị trường có thể biến hoa hồng, và các nhà đầu tư có thể tạo ra nhiều chiến lược. Tuy nhiên, các nhà đầu tư cần biết rằng ban đầu nó là kho nhẹ, đừng nhầm lẫn vào ngày đầu tiên của dòng Yin lớn, nhưng cũng xem xu hướng của ngày thứ ba có tăng hay không, và cuối cùng xác định liệu giá cổ phiếu sẽ tiếp tục hay không.

2. Trong một điểm đáy nhất định thông báo, giá mở cửa vào ngày hôm sau không chỉ phá vỡ mức giá thấp nhất trước ngày, và nó cũng đã phá vỡ vài ngày, vài tuần, tháng, v.v. Lịch sử thấp hoặc hỗ trợ. Sự biến mất của vị trí, thị trường có khả năng không bị vỡ và tăng, hình thành sự gia tăng.

3. Khi dưới cùng của lớn hơn là nhiều hơn, vị trí của cài đặt tham chiếu dừng lỗ là ở mức giá thấp mới được hình thành vào ngày thứ hai.

You Might Also Like