Bản đồ điểm chuẩn Soi Kèo Arsnal là gì trong lý thuyết của Jiangn và cách sử dụng

Soi Keo Liverpool

Nghiên cứu và giao dịch khá soi keo bd hom nay va thời gian mai, đặc biệt là thời đại của Jiannn cần phải dựa vào đồ họa vẽ tay. Ngoài ra, anh ta cảm thấy rằng cần phải phát triển một phương pháp phân tích đơn giản trong khi bao gồm hình thức, giá cả và thời gian, và là phổ quát và vĩnh viễn. Đây là động lực của mô hình cơ sở sáng tạo của Jiangn.

Jiang Nong đã phát triển nhiều đồ họa tham khảo, bao gồm: chín góc, bốn chỉ thị và Soi Keo Bong Da Y Hom Nay360 độ của mẫu điểm chuẩn. Những đồ họa này được kết hợp ở mức giá tốt nhất và kỹ năng thời gian tốt nhất. Các mẫu tham khảo này là đồ họa vĩnh viễn, bất kể chu vi của chu vi (chu kỳ) hoặc xoắn ốc, chúng đại diện cho các góc tự nhiên về giá, thời gian hoặc khối lượng và điểm áp suất không đổi. Mặc dù Jiangn tuyên bố rằng giai đoạn sau này chỉ là giao dịch theo biểu đồ tham chiếu, nó có thể được tìm thấy trong “khóa học chuẩn”. Ngoài biểu đồ tham khảo, anh ta vẫn phụ thuộc vào hình dài truyền thống.

Như được hiển thị, mẫu hàng ngày của Mỹ S & P500 này cho thấy tầm quan trọng của biểu đồ cơ sở 90 vuông, có thể thấy từ hình, tất cả dựa trên thời gian, Phần chính của giá cả và góc đã đạt được phần lớn các điểm cao và thấp. Trong công việc của Jiangn, quảng trường 90 là khá quan trọng, nó thường đóng một vai trò quan trọng ở nhiều thị trường khác nhau. Vui lòng chú ý, hình thức đáy đôi là 15 ngày sau 90 mũi tên, và vì nó có thể chạm vào điểm khởi đầu của quảng trường trước 90 ngày, Jiang EN cũng tin rằng mức thấp này là “thời gian hàng đầu”, thị trường đang sản xuất một Sau khi bước đột phá giả mạo, hãy gọi lại giá và thời gian trưng bày một điểm vuông, để Soi Keo Bong Da Cup C2 cung cấp giá mua tốt hơn, liên quan đến các ô vuông này. Kể từ quảng trường của 90 theo Soi Keo Ca, nó còn được gọi là Quảng trường “tự nhiên” bởi chính Jiangant.

Xin lưu ý rằng mô hình tham chiếu có thể là đóng góp cuối cùng cho sự nghiệp giao dịch của JianGN trừ khi bạn hiểu kỹ về các công cụ cơ bản của lý thuyết của Jiangant, nó không nên dễ dàng thử. . Mẫu điểm chuẩnNhiều kiến ​​thức nền tảng phải được cung cấp.

You Might Also Like