Một số trường hợp về sự phá vỡ của Fake-in-Squares Soi Kèo Hạt Nhất Anh

Soi Kèo Argentina và Brazil là một biểu đồ của Trung Quốc Dược phẩm mới Soi Keo UAE K, cổ phiếu sẽ tăng lên từ 9 nhân dân tệ, và khi giá cổ phiếu tăng lên 12 nhân dân tệ gần 12 nhân dân tệ Việc bán được bán, giá cổ phiếu giảm nhanh chóng, sau một lần điều chỉnh ngắn, giá cổ phiếu dừng lại, và khu vực 12 nhân dân tệ đã được lắc lư trong một thời gian dài.

Sau một thời gian dài điều chỉnh, lực lượng chính một lần nữa tăng giá cổ phiếu, và xu hướng giới hạn hàng ngày liên tục là choáng váng. Sau khi giá cổ phiếu lao xuống 16 nhân dân tệ, cổ phiếu đã tiếp tục bán, lực lượng chính được thể hiện ở vị trí này. Khối lượng có thể được nhìn thấy rõ ràng với số lượng lớn, cho thấy các quỹ chính bắt đầu chạy trốn, và việc sử dụng chính các khối lượng lớn để che đậy các lô hàng của riêng họ.

Sau khi giá cổ phiếu của khu vực 16 nhân dân tệ, bàn tay chính có một số chip trong tay của Soi Kèo Real vs Barca. Thói quen bán lẻ tăng lên, lực lượng chính chỉ sử dụng tâm lý của hộ gia đình bán lẻ, đột nhiên kéo Soi Keo lợi nhuận cao, giá cổ phiếu sản xuất tiếp tục vượt qua xu hướng, điều chỉnh mức đón cấp cao của hộ gia đình bán lẻ, sau khi giá cổ phiếu cao, sau đó giảm một lần nữa, và nếu bạn bắt kịp, nếu bạn không dừng thiệt hại, có thể sâu.

Như thể hiện trong hình, biểu đồ Day K Line của Úc, cổ phiếu được bắt đầu từ 16 nhân dân tệ, hãy thay đổi, sự vội vàng tối đa lên 27,78 nhân dân tệ để xem đỉnh , Khối lượng giao dịch liên tục được đặt trên đường, hiển thị các dấu hiệu của các quỹ chính. Giá cổ phiếu tiếp theo đến vùng lân cận 20 nhân dân tệ, dừng lại và hồi phục, trong phần 23 của khoảng thời gian, dưới dạng hình thức.

Vào ngày 20 tháng 5 năm 2009, một lượng lớn thanh lớn, đột phá, giá cổ phiếu dường như là vào ngày 21, giá cổ phiếu lao lên cao, đáng kể, khối lượng lớn. Ngày giao dịch tiếp theo, giá cổ phiếu C2 C2 C2, giải thích lực lượng chính trong 20. 21 ngày giao dịch, sử dụng giá cổ phiếu đột nhiên kéo lên, sản xuất cổ phiếu để vượt qua ảo ảnh, thu hút bán lẻ, mua, chính Nhân cơ hội để chạy Cup Soi Keo Asiad.

You Might Also Like