K – Line Soi Keo Bong Da Dem Nay Va Rang Sang Mai Thành phần này

Hình thức K dòng K phức tạp, nhiều loại đa dạng. Để đặt nền tảng trong & Lsoi Kèo Môn COMDQUO; K-line, chúng tôi sẽ giới thiệu hình thức cơ bản của dòng K. Ý nghĩa của đại diện dòng K không rõ ràng như kết hợp dòng K, nhưng mỗi giai đoạn dài Các dòng K khác nhau, họ vẫn có một ý nghĩa đặc biệt. Đây là cơ sở cho phân tích đầu tư chứng khoán.

Hình thức cơ bản của dòng K được chia thành ba sau:

Dòng Yang: Đường Changyang, Long Đường dây xe đạp, dây dây hình dài, đường Xiaoyang.

Yin Line: Line Long Yin, Dòng bóng dài Soi Kèo Đèo, Soi Kèo Triệu City Tố Nay Yin nhỏ.

1 Word Line: Down Dừng dòng, đường giới hạn hàng ngày.

(1) Dòng Changyang: Dòng K đang bùng nổ trong K, và nó rõ ràng là lớn hơn so với trước đó Chiều dài thị trường lịch sử K-line Chiều dài. Khi bạn trải qua một sự suy giảm dài hạn, thường có một dòng dài hạn, thông thường, nó thường được ẩn để phục hồi hoặc tạo thành một đáy ngắn hạn. Ngược lại, trong một khoảng thời gian kinh nghiệm, lợi nhuận dài hạn dài hạn Nó thường ngầm để bước vào giai đoạn điên rồ cuối cùng. Tại thời điểm này, nó nên được coi là phù hợp với thời gian bán.

(2) Dòng bóng dài Yang: cho thấy sự gia tăng là mạnh mẽ, giá cổ phiếu tiếp tục duy trì khả năng mạnh mẽ. Giá cổ phiếu Sự gia tăng có sự hỗ trợ mạnh mẽ.

(3) Dòng bóng dài Yang: cho thấy rằng thị trường đang tăng áp suất, cơ hội của giá cổ phiếu là lớn.

(4) Xiaoyang Line: root duy nhất Yi Ke Cu Cuoc Nha Cai của tuyến Xiaoyang cũng phải quan sát hiệu quả của một nhóm kết hợp tia K.

Yin Line:

(1) Dòng Yin dài: Cùng ngày K Dòng Yin Soi Kèo Bóng Từ 24H, và rõ ràng là lớn hơn chiều dài K-line của lịch sử trước. Khi bạn trải nghiệm những lợi ích lâu dài, lợi nhuận dài hạn sẽ không bao giờ quay xuống để từ chối hoặc tạo thành một cái đầu ngắn hạn. Ngược lại Trong một thời gian dài, khi sự suy giảm dài hạn xảy ra, nó thường gợi ý rằng đó là mùa thu cuối cùng. Bạn có thể tìm thấy đáy của đáy.

(

(2) Đường bắc cầu hình dài Yin Ling: Gợi ý sự suy yếu của giá cổ phiếu chốngBounce, khả năng tiếp tục giảm giá cổ phiếu.

(3) Line Yin bóng dài: Vào mùa thu, nó thường là một biểu tượng của đáy, và giá cổ phiếu sẽ tăng trở lại bất cứ lúc nào. Nếu đó là đáy của đường bóng xuất hiện ở phía dưới, thì đáy là rất rõ ràng.

(4) dòng âm nhỏ: nghĩa của dòng âm nhỏ đơn không lớn, và một nhóm kết hợp dòng K phải được quan sát là có tác dụng của Soi Keo Mẹo Noi Gian.

Mở cùng một mức giá:

Khi giá chi phí, giá cao nhất, giá thấp nhất, giá đóng cửa trong cùng một mức giá, được gọi là cùng một đường giá. Mẫu này chủ yếu là đại diện cho một giới hạn hàng ngày hoặc thời hạn. Có nhiều sự xuất hiện của một giới hạn hàng ngày hoặc đưa đón rơi do tốt hoặc xấu đáng kể. Thông thường trong trường hợp này, giới hạn hàng ngày không thể mua và không nên mua điểm dừng đường xuống, vì lần tiếp theo sẽ giảm. Trên đây là cách giải thích của một dòng K duy nhất và dòng Yang được giải thích. KN đơn trong chiến đấu thực tế thường không mạnh, thường là một hình thức toàn diện và phân tích kết hợp K-Line.

You Might Also Like