Dòng jiangantian thực tế chiến đấu soi kèo argentina colombia sử dụng Circuit Shennan

Jiangantian Line là một bản án quan trọng của phương pháp phân tích lý thuyết của Jiangantia của William Jiang, Hoa Kỳ, nhà đầu tư tài chính vĩ đại vào thế kỷ 20, nói rằng người ta nói rằng khi bạn hoàn toàn làm chủ dòng góc, bạn sẽ Có thể giải quyết bất kỳ vấn đề và xác định xu hướng của bất kỳ cổ phiếu. Kết hợp với thị trường cổ phiếu A, các ứng dụng 5G là chủ đề nhận dạng năm 2019. Các quỹ thị trường sẽ là một trò chơi xung quanh chủ đề này. Dựa trên đường góc của JIANGN kết hợp với Mạch Shennan tiêu chuẩn 5G để hiển thị, bộ sưu tập đường kẻ và phân tích ma thuật.

Hệ thống công cụ thông minh hệ thống JIANGN người chiến thắng là đội ngũ kỹ thuật người chiến thắng, trên cơ sở dòng góc, tự động xác định các điểm thấp và cao quan trọng của màn hình hiện tại thông qua thuật toán toán học, và giải quyết nghiên cứu học tập. Người mới của Lý thuyết của Jiangant sẽ không chọn vấn đề, như được hiển thị bên dưới, Soi Keo Ngoai Hang Anh Ti Nay là một sơ đồ phân tích góc góc tự động, trong đó thập tự giá là tỷ lệ phần trăm của Jiangn.

Soi Kèo Giao Hữu Quốc Tế Jiangneng Line 1 * 1 Line là một dòng tham khảo mạnh mẽ của giai đoạn chứng khoán, máy tính Shennan kể từ ngày 22 tháng 6 năm 2018 Từ 55,52 nhân dân tệ, tổng cộng 4 lần chạm hàng 1 * 1. Sau hai lần phá vỡ đầu tiên, họ đã hồi phục trong dòng 2 * 1, thứ ba, thứ tư đã chạm vào cuộc phản công, phù hợp với người chiến thắng Jiang Distnasties, đứng vững Nhìn vào dòng đầu tiên của dòng đầu tiên của dòng đầu tiên của Soi Kèo Trí Chung Chung C1. Cổ phiếu được chọn từ ngày 8 tháng 1 năm 2019. Soi Keo Omers của nó Vs Turkmenistan là dòng 1 * 1 góc và thứ hai của nó là tỷ lệ phần trăm đột phá hai điểm 180 độ 83,22 nhân dân tệ.

Trò chuyện người chiến thắng, nhắc các liên kết với Góc mạch Shennan. Đứng theo các quy tắc, nhìn vào nguyên tắc của dòng, dòng 1 * 2 màu đỏ là vị trí áp suất.

You Might Also Like