Kết hợp nhảy cho Soi Keo Cup C1

Các hình thức khác nhau của chúng tôi có thể tiếp xúc với kiến ​​thức cơ bản về cổ phiếu, nhưng họ không biết cách giải thích và tôi sẽ giải thích một trong những hình thức của dây K – một sự kết hợp nhảy.

Cái gọi là kết hợp nhảy lên trên có nghĩa là giá mở cửa trong ngày là một phần của giá cao hơn so với ngày hôm trước, và khi nó bị cắt, giá thấp nhất vẫn cao hơn giá cao nhất trong ngày hôm trước. Hai ngày của K dây K để lại một khoảng trống trống. Sự kết hợp Mụng TÍN Soi Kèo này được gọi lên và nhảy, hai đường K có thể là cả hai đường Yang, hoặc một âm dương, thậm chí hai dòng âm, trong hai dòng Yang Mạnh nhất soi kèo c1 hôm nay.

Từ hình thức hình thành này, chúng ta có thể thấy rằng giá cổ phiếu rõ ràng là mạnh hơn sức mạnh của người bán trong ngày thứ hai. Biểu mẫu này có thể xuất hiện ở bất kỳ vị trí nào, nếu sự kết hợp này xảy ra trong chuyến đi ban đầu hoặc giữa, thị trường K dòng sẽ tiếp tục tăng là rất lớn. Nếu sự kết hợp tia K này xảy ra ở mức cao của dòng K, thì rất có thể là một cái bẫy sản xuất chính, do đó các nhà đầu tư nghĩ rằng nó vẫn có động lực tăng mạnh, do đó được đưa vào lực lượng chính tiếp theo.

Sơ đồ dòng K đặc biệt hiển thị bên dưới, để Soi Keo Juventus vs Ajax là sau một sự suy giảm dài hạn, sự kết hợp của bước nhảy lên được hình thành ở phía dưới, và sau đó giá cổ phiếu bắt đầu đảo ngược thị trường. . Trong trận chiến thực tế, nếu bạn gặp phải chiếc Soi Kèo Euro này Nay Soi Keo Bo Dao Nha Vs Thúy Si, chúng ta nên chú ý đủ ngay lập tức, nếu hai hoặc ba người Trên bầu trời, khoảng cách đã không kể lại, chúng ta có thể tích cực mua nó.

You Might Also Like