“Oxy toàn cầu” không phải là Nhân Đình Liverpool vs Mu

Mạng lưới mới của Trung Quốc đã phát hành dữ liệu vào ngày 7 vào ngày 8 tháng 5, trong 24 giờ qua, 414.188 trường hợp mới của Ấn Độ, hơn 400.000 trường hợp đã được thêm vào trong hai ngày liên tiếp. Cho đến nay, Ấn Độ có hơn 21.40.000 người bị nhiễm virus vương miện mới, hơn 230.000 người chết.

Trong các tài liệu hỗ trợ toàn cầu gần đây đã đổ vào Ấn Độ, nhưng nhiều bệnh viện chưa nhận được hỗ trợ nhân đạo, báo cáo truyền thông, nhiều tài liệu viện trợ đã không được phân phối tại sân bay. Mặc dù chính phủ Ấn Độ kiên quyết từ chối sự chậm trễ phân phối, các quan chức địa phương cho biết, chính quyền trung ương đã tạo ra tất cả những nơi trong bóng tối.

Cố vấn khoa học chính của chính phủ Ấn Độ thừa nhận rằng các chuyên gia chính phủ chưa bao giờ mong đợi sự gia tăng của những người nhiễm bệnh. Sẽ rất khốc liệt. La Kakan nói: “Theo quan điểm về lượng lớn virus, giai đoạn thứ ba (làn sóng dịch bệnh thứ ba) sẽ là không thể tránh khỏi, nhưng khi nào sẽ không rõ ràng trong giai đoạn thứ ba … Chúng ta phải chào đón làn sóng mới Tình hình dịch bệnh . “

Các quan chức Trung tâm kiểm soát bệnh quốc gia Ấn Độ cho biết các biến thể mới của Crown B.1.617 được phát hiện vào tháng 3 có thể là thủ phạm của làn sóng thứ hai hiện tại. Các cơ quan y tế Ấn Độ đã sắp xếp 13.000 mẫu thử nghiệm, và hơn 3.500 mẫu được tìm thấy trong các mẫu từ tám tiểu bang. Họ cũng phát hiện ra rằng 15 nhóm đột biến gen xảy ra trong các biến thể B.1.617 so với vi-rút nguyên bản.

Ca sĩ giám đốc trung tâm kiểm soát bệnh quốc gia Ấn Độ nói rằng số lượng người ở Ấn Độ đã tăng đột biến, và “tương quan với các biến thể B.1.617”. Tuy nhiên, ca sĩ cũng nói: “Dịch tễ học và sự liên quan lâm sàng của nó đã không được thiết lập đầy đủ … thiếu tương quan này, chúng ta không thể kết nối với bất kỳ sự bùng phát nào.”

Chuyên gia Anh cũng đề xuất cần phải cảnh giác với Ấn Độ biến thể. Các phóng viên Anh (PA) đã báo cáo rằng Anh sẽ công bố danh sách các biến thể B.1.617 trong “biến thể của mối quan tâm”. Tuy nhiên, một Tạp chí Sức khỏe Công cộng (PHE) cho biết, BBC (BBC) cho biết, hiện tại không có bằng chứng nào cho thấy các biến thể của loạt có kháng thuốc đối với cả vắc-xin vi-rút vương miện mới.

[Thiếu nguyên liệu, nhưng sự hỗ trợ là “ngủ” tại sân bay?

Trong giai đoạn quá khứ, hàng hóa viện trợ y tế khẩn cấp bao gồm các thiết bị oxy và oxy và hô hấp đã tiếp tục đổ từ Ấn Độ từ khắp nơi trên thế giới, nhưng nhiều nguyên liệu bị mắc kẹt và nhiều bệnh viện, Ấn Độ. Những người này. Hỗ trợ nhân đạo chưa được nhận.

Trạm truyền hình cáp Mỹ (CNN) đã báo cáo rằng nhiều nguồn cung cấp viện trợ đã ở trong phòng trưng bày sân bay trong nhiều ngày. Các quan chức nhà nước nói với phương tiện truyền thông địa phương cho đến khi đợt hỗ trợ khẩn cấp đầu tiên đến hơn một tuần, việc phân phối vật liệu bắt đầu.

Tuy nhiên, chính phủ Ấn Độ kiên quyết từ chối sự chậm trễ của phân phối vật liệu. Trong một tuyên bố về thứ 4, chính phủ Ấn Độ cho biết họ đã dành 7 ngày, giới thiệu một “cơ chế hợp lý và có hệ thống” để phân phối tài liệu. Trong 7 ngày này, hơn 23.000 người Ấn Độ đã chết trong vương miện mới. “Quy trình vận hành tiêu chuẩn” được phát hành vào ngày 2 tháng 5 mô tả các hướng dẫn để phân bổ hỗ trợ, nhưng không đề cập đến khi phân bổ bắt đầu.

Bộ Y tế nói rằng đó là “làm việc cả ngày, theo dõi và tài liệu phân phối nhanh chóng”, đã phân phối gần 4 triệu mặt hàng quyên góp cho 38 tổ chức chăm sóc sức khỏe trên cả nước, bao gồm 24 loại. Cơ quan này cho biết, Punjab đã chấp nhận 100 máy phát oxy và 2500 liều.

Tuy nhiên, BBC đã báo cáo rằng trong khu vực, nhà nước và chính quyền địa phương tuyên bố rằng họ vẫn không nhận được bất kỳ sự bổ sung nào, hoặc thậm chí chính phủ trung ương gần như hoặc không có khi họ, làm thế nào để có khả năng cứu trợ. Bộ trưởng Sức khỏe Rajasthan Lagu Hilma nói rằng chính quyền trung ương “tạo ra tất cả các bang trong bóng tối trong sự phổ biến lớn.” [Tại sao làn sóng dịch bệnh thứ hai khiến Ấn Độ không thể làm việc chăm chỉ? ”

Sau khi kiểm soát thành công làn sóng dịch bệnh đầu tiên, tại sao Ấn Độ đối phó với làn sóng dịch bệnh thứ hai?

Làn sóng đầu tiên của Ấn Độ đạt đến đỉnh điểm vào tháng 9 năm 2020, và số trường hợp cao hơn khoảng 90.000. Vào ngày 1 tháng 1, ngày 20 tháng 2, vào tháng Hai, một trường hợp được xác nhận duy nhất giảm dưới 20.000. Điều này cho thấy dịch bệnh được kiểm soát, nhưng đó không phải là giao tiếp bằng không, nhưng Ấn Độ không thể chờ đợi để thông báo về virus và mở lại tất cả các địa điểm công cộng và cho phép các cuộc tụ họp nhóm.

Maharashtra Bộ trưởng Mahsh Zagard nói: “Khi sóng đầu tiên chậm chậm, họ nên chuẩn bị làn sóng thứ hai, thực hiện kế hoạch tồi tệ nhất. Họ nên chú ý đến oxy và ryder tây hàng tồn kho chứng khoán, và tăng công suất.” Tuy nhiên, Ấn Độ đã bắt đầu chuẩn bị các hoạt động tôn giáo lớn nhất “lễ hội nồi lớn” và các cuộc bầu cử địa phương trong cả nước.

Khi Ấn Độ thư giãn và phòng chống dịch bệnh, virus biến thể bắt đầu tàn phá tại địa phương.

Làn sóng dịch bệnh thứ hai đã nghiền nát hệ thống y tế công cộng Ấn Độ, tiếp xúc với vấn đề thiếu tài trợ lâu dài, công việc thống kê và thống kê của chính phủ, sự phối hợp của vật liệu và việc chuẩn bị tiêm vắc-xin là hỗn loạn hơn.

Singapore “Bài hát buổi sáng” của Singapore nói rằng trường hợp tử vong của Ấn Độ từ lâu đã không thoải mái, đặc biệt là ở khu vực nông thôn, vấn đề bị suy giảm thêm trong dịch bệnh, và nhiều bệnh chưa được đưa vào số chính thức. Không thể tìm hiểu tình hình thực sự của dịch bệnh, bất lực. Đồng thời, nhiều quan chức ở Ấn Độ vẫn phủ nhận thực tế.

Mặc dù nhiều bệnh viện của Ấn Độ chưa bao giờ phải từ chối bệnh nhân do thiếu oxy, người dân phải mua mười lần báo cáo oxy giá trong thị trường chợ đen, nhưng các quan chức Ấn Độ có nhiều lần. Chỉ ra rằng không có sự thiếu hụt oxy, và Bộ trưởng Bắc Bang cũng đã đe dọa sẽ hành động vào bệnh viện “Tin đồn lan truyền”.

You Might Also Like